Video bé 2 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị 2 xe SUV đi qua

Một đứa bé 2 tuổi đã thoát chết may mắn sau khi bị 2 chiếc xe SUV đi qua trên con con đường đông dụng cụ tại thành thị Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Camera liên lạc tại ngã tư đã ghi lại được tình hình của vụ tai nạn này.

Video: YouTube

Qua đoạn video được quay vào hôm thứ hai, ngày 24/4/2017, vừa qua, có thể thấy đứa bé đã băng qua con con đường 2 chiều đông đúc. Trước khi sang con đường, đúa bé đã dừng lại vài giây để quan sát. Khi thấy dòng dụng cụ ở 1 chiều con đường dừng lại chờ đèn đỏ, đứa bé đã chạy nhanh qua con đường, cắt qua mặt 1 xe SUV màu đen.

Video bé 2 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị 2 xe SUV đi qua - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đứa bé qua con đường và chui vào gầm chiếc xe SUV. Ảnh cắt từ video

Tuy nhiên, ở chiều con đường trái lại, các dụng cụ vẫn đang chuyển dịch. Hậu quả là đứa bé đã chui vào gầm 1 xe SUV màu trắng. Sau xe náy, đến 1 chiếc SUV màu trắng khác lao đến và tiếp diễn đi qua đứa bé.

Rất may, đứa bé đã lọt vào khoảng giữa 2 hàng bánh của 2 chiếc xe SUV nên không bị cán qua người và sống sót thần kỳ. Đứa bé chỉ bị thương nhẹ ở đầu sau vụ tai nạn này.

Lúc đó, 1 người nữ giới, được xác định là bà của đứa bé này, mới xuất hiện. Đứa bé sau đó đã được đưa đến bệnh viện để rà soát vết thương. Ngày hôm sau, đứa bé đã được xuất viện nhưng vẫn còn chút hoảng loàn.

Lực lượng chức năng đã vào cuộc và tiến hành thăm dò vụ tai nạn này. “Qua thăm dò sớm nhất, chúng tôi xác định đứa trẻ đã băng qua con đường và rơi vào điểm mù của người lái chiếc SUV thứ nhất. Trong khi đó, chiếc SUV thứ 2 chạy quá sát xe thứ nhất nên cũng không phát hiện ra cháu bé“, ông Guo Wei, đại diện nhóm cảnh sát Tây Xương, khẳng định.

Hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho những người khác khi đi cùng trẻ nhỏ để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc nuối xảy ra.