Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series

McLaren 675LT Spider Carbon Series là 1 trong những mẫu siêu xe thuộc diện thi thoảng có trên toàn cầu với chỉ 25 chiếc được cho ra lò. Cũng bởi thế mà những chiếc siêu xe này luôn trở thật tình điểm chú ý mỗi khi lăn bánh trên tuyến đường.

Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series - Ảnh 1.

Mới đây, 1 chiếc McLaren 675LT Spider Carbon Series đã bị bắt gặp tại Geneva, Thụy Sĩ, đã làm cho cho nhiều người tròn xoe mắt với “bộ cánh” thi thoảng gặp. Cụ thể, ngoại thất siêu xe này được phối 2 màu xanh carbon và xanh dương. Trong đó, các chi tiết như cản va trước, cánh lướt gió bên hông và đuôi xe hay vỏ gương được sơn màu xanh dương làm cho vượt bậc bộ áo xanh carbon “thi thoảng có khó gặp” trên những chiếc siêu xe đắt tiền như McLaren 675LT Spider Carbon Series.

Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series - Ảnh 2.

675LT Spider Carbon Series là phiên bản cung ứng ngừng số lượng do phòng ban McLaren Special Operations (MSO) chế tác. Trước đó, giới mê xe Việt cũng từng đón nhận 1 “siêu phẩm” do phòng ban MSO chế tác là McLaren 650S Spider.

McLaren 675LT Spider Carbon Series lần thứ nhất trình làng vào hồi tháng 6/2016 và chóng vánh “cháy hàng”. Phiên bản cung ứng tránh này dựa trên McLaren 675LT Spider cũng thuộc diện cung ứng ngừng với chỉ 500 chiếc trên toàn toàn cầu.

Vẻ đẹp của siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT Spider Carbon Series - Ảnh 3.

“Trái tim” của McLaren 675LT Spider Carbon Series vẫn là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, tạo ra sức suất tối đa 666 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Tuy nhiên, so với phiên bản tiêu chí, McLaren 675LT Spider Carbon Series vững chắc nhẹ hơn nên thời kì tăng tốc cũng như véc tơ vận tốc tức thời tối đa sẽ đổi thay.