Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Valentino Rossi được biết đến như “thần đồng” trong làng đua xe MotoGP với 9 chức quán quân. Mới đây, trong chuyến nghỉ dưỡng tại địa bàn Madonna di Campiglio, Ý, trước khi chuẩn bị thi đấu cho buổi mở đầu giải MotoGP 2017 vào tháng 3 tới ở Qatar, tay đua huyền thoại này đã gặp sự cố khi lái chiếc xe thể thao hạng sang Audi RS6.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 1.

Chiếc Audi RS6 của Valentino Rossi vừa bị bắt gặp trong trạng thái hư hỏng nặng tại Madonna di Campiglio, Ý.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 2.

Tay đua 46 kế bên chiếc Audi RS6 trước khi gặp nạn.

Chiếc Audi RS6 của Rossi đã bị bắt gặp trong trạng thái hư hỏng nặng. Những hình ảnh về chiếc Audi RS6 của Rossi đã chóng vánh được san sớt lên mạng xã hội và lôi kéo nhiều sự chú ý của người cảm tình tay đua này.

Hiện chưa rõ tại sao chiếc Audi RS6 của Rossi lại bị hư hỏng nặng như thế. Theo nhiều nguồn tin, có thể tay đua 46 gặp 1 tai nạn nào đó nên chiếc xe sedan hiệu suất cao mới bị biến dạng tương tự.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 3.

Phần đuôi xe bị thiệt hại nguy hiểm.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 4.

Một la-zăng bị vỡ lẽ chấu.

Valentino Rossi gặp nạn cùng Audi RS6 khi đang nghỉ dưỡng tại Ý - Ảnh 5.

Cánh lướt gió bên hông bị vỡ lẽ.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đuôi xe của chiếc Audi RS6 bị hỏng nặng với cản va sau rất nhiều nát bét. Các ống xả độ Akrapovic của chiếc Audi RS6 cũng bị biến dạng. Một la-zăng bị vỡ lẽ chấu khi mà cánh lướt gió bên sườn cũng bị tác động. Rất may, có vẻ như tay đua Rossi không bị thương trong vụ tai nạn này.

Audi RS6 được trang không chủ động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 560 sức ngựa. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 305 km/h.


Đóng bình luận