Va vào cột biển quảng cáo, BMW M4 bị gập đôi sườn xe

được đăng tại: Tin Tức | 0

Vào hôm 13/1/2017 vừa qua, tại địa bàn tỉnh thành Roodepoort thuộc tỉnh Gauteng của Nam Phi, đã xảy ra 1 vụ tai nạn thất kinh liên đới đến chiếc xe thể thao hạng sang BMW M4. Hiện chưa rõ cội nguồn cụ thể của vụ tai nạn này. Nhiều người dự báo tốc độ cao là 1 phần cội nguồn của vụ tai nạn. Chỉ biết rằng, chiếc BMW M4 màu trắng muốt đã va đập sườn bên trái vào cột biển lăng xê bên trục đường.

Hậu quả của vụ tai nạn này là người điều khiển chiếc BMW M4 đã bị chấn thương nặng và nhập viện trong trạng thái nguy kịch. Hiện chưa rõ người lái chiếc BMW M4 có thể qua khỏi trong vụ tai nạn này hay không.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc BMW M4 làm ai chứng kiến cũng phải rùng mình khiếp sợ. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW M4 bị hư hỏng nặng, nhất là phần sườn xe bên trái.

Va vào cột biển quảng cáo, BMW M4 bị gập đôi sườn xe - Ảnh 1.

Chiếc BMW M4 tại hiện trường vụ tai nạn.

Cú va đập với cột biển lăng xê phiến phần sườn xe bên trái của chiếc BMW M4 như bị gập đôi lại. Cửa bên trái của chiếc BMW M4 bị đổ vỡ nát, tương tự kính chắn gió trước. Phần nóc của chiếc BMW M4 cũng bị hư hỏng nặng. Nắp capô của chiếc BMW M4 bị bật lên, các mảnh đổ vỡ nằm vương vãi khắp nơi.

Có thể nhắc, BMW M4 là 1 mẫu xe thể thao hạng sang tương đối nhanh và mạnh. Do đó, việc cầm lái những chiếc BMW M4 không phải là chuyện tiện dụng. Chỉ cần vô ý 1 tẹo, tai nạn như trên hoàn toàn có thể xảy ra.

“Trái tim” của BMW M4 là khối động cơ xăng 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 425 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Đây là động cơ cũng được tiêu dùng cho mẫu xe thể thao hạng sang BMW M3. Sức mạnh động cơ cho phép BMW M4 tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời kì 4,1 giây.


Đóng bình luận