Va chạm với xe tải bên ngoài sân bay Nội Bài, Mazda3 nát bét đuôi

Vào sáng nay, ngày 20/2/2017, trên đoạn trục đường trước cửa nhà ga T1 của phi trường Nội Bài, Hà Nội, đã xảy ra 1 vụ va chạm giữa xe đầu kéo và ô tô con mang thương hiệu Mazda3. Vào thời điểm trước khi vụ tai nạn xảy ra, hai chiếc xe đầu kéo và Mazda3 đã chạy cùng chiều với nhau.

Va chạm với xe tải bên ngoài sân bay Nội Bài, Mazda3 nát bét đuôi - Ảnh 1.

Va chạm với xe tải bên ngoài sân bay Nội Bài, Mazda3 nát bét đuôi - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo 1 số nhân chứng tại hiện trường, căn do của vụ tai nạn là do người lái chiếc Mazda3 đã chuyển hướng thiếu quan sát. Chiếc Mazda3 lại rơi vào đúng điểm mù của người lái xe container nên vụ va chạm đã xảy ra.

Cú va chạm mạnh khiến cho chiếc Mazda3 bị hư hỏng nặng phần đuôi xe. Nguồn tin trước nhất cho biết, đã có 2 người đàn bà bên trong chiếc Mazda3 bị thương và phải nhập viện cấp cứu. Được biết, 1 trong 2 người đàn bà là vợ của lái xe.

Va chạm với xe tải bên ngoài sân bay Nội Bài, Mazda3 nát bét đuôi - Ảnh 3.

Va chạm với xe tải bên ngoài sân bay Nội Bài, Mazda3 nát bét đuôi - Ảnh 4.

Phần đuôi của chiếc Mazda3 bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mazda3 bị biến dạng hoàn toàn phần đuôi xe. Cú đâm của chiếc xe đầu kéo khiến cho đuôi của Mazda3 bị dồn về phía trước khi mà cản va sau bung ra.

Chưa hết, 2 cửa xe bên sườn phải của chiếc Mazda3 cũng bị tác động. Trong khi đó, phần đầu xe không bị tác động. Chiếc xe đầu kéo cũng không bị hỏng đáng kể trong vụ tai nạn này.

Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dò hỏi, khiến cho rõ.

Ảnh: Otofun