Va chạm với xe Cảnh sát trật tự, 1 phụ nữ tử vong

Thông tin trước nhất cho biết, vào lúc 22h ngày 19/2 vừa qua, trên địa phận biên cương giữa P. Đông Vệ và P. Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa xảy ra 1 vu va chạm liên lạc giữa ô tô mang BKS 36B-1516 (xe của Cảnh sát Trật tự, Công an P. Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa) với 1 người nữ giới tên là Nguyễn Thị Th. (SN 1960, trú ở thôn Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa). Cú va chạm khiến cho cho bà Th. ngã xuống tuyến phố, dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện nhưng do vết thương nặng, bà Th. đã tử vong vào ngày 20/2.

Sáng 21/2, đàm đạo qua smartphone, ông Phạm Viết Nhuận – Trưởng Công an thị trấn Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa công nhận: “Có sự việc trên và hiện giờ cơ quan Công an TP đang khiến cho rõ vụ việc”.

Thông tin với Báo Giao thông, Đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an TP. Thanh Hóa báo cáo: Vào khoảng 22h ngày 19/2, trong lúc xe của anh em Công an P. Ngọc Trạo đi tuần tra đêm trên tuyến phố thì có 1 nữ giới gánh đôi quang đãng gánh bước từ trên hè xuống va vào xe rồi ngã xuống tuyến phố dẫn tới bị chấn thương. Ngay sau đó, anh em đã đưa người nữ giới này đi cấp cứu nhưng đêm qua (20/2) người nữ giới này tử vong.

“Đây là vấn đề liên đới đến công vụ nên Công an TP. Thanh Hóa và Phòng khoa học hình sự kết hợp với Viện kiểm sát khiến cho rất chặt chẽ, giấy tờ đang chuyển cho cơ quan dò hỏi cấp tỉnh khiến cho chứ không để cho tỉnh thành khiến cho để bảo đảm tính khách quan. Sự việc này sẽ chờ kết luận của cơ quan dò hỏi“, Đại tá Oanh cho biết thêm.

Được biết, hiện giờ, Công an P. Ngọc Trạo đang kết hợp với gia đình nạn nhân lo doanh nghiệp cỗ áo cho bà Th.