Va chạm với Honda CR-V, thanh niên đi xe máy ngã qua dải phân cách

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình vụ tai nạn xảy ra ở lối xuất hành trên cao theo hướng Phạm Văn Đồng đi Phạm Hùng, huyện Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h38 sáng hôm 5/6 vừa qua.

Video: ClipGo.vn

Trong đoạn video, có thể thấy 1 chiếc Honda CR-V màu trắng chạy phía trước ô tô lắp camera hành trình đang dịch chuyển thì chuyển làn sang bên trái. Đúng lúc đó, 1 nam thanh niên điều khiển xe ga chạy đến, va chạm với Honda CR-V.

Va chạm với Honda CR-V, thanh niên đi xe máy ngã qua dải phân cách - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm đã làm cho thanh niên bị mất lái và chiếc xe ga đâm vào dải phân cách cứng giữa con đường. Không giới hạn ở đó, nam thanh niên còn văng qua dải phân cách và ngã sang làn con đường ngược chiều. Rất may, không có công cụ nào ở làn con đường ngược chiều đâm vào thanh niên này.

Hiện chưa rõ nam thanh niên này có bị thương nặng sau vụ tai nạn hay không. Trong khi đó, chiếc xe ga của nam thanh niên đã bị hỏng đáng kể và bật cả im lên.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã tức thì lôi kéo sự chú ý. Theo 1 số cư dân mạng, lỗi thuộc về nam thanh niên này vì chạy xe máy vào làn con đường của ô tô.

Thích đi lấn làn con đường cơ“, bạn K.P kể. “Chạy chăm chút giùm cái. Chạy loàn lên, chen vô đó thì xác định rồi“, bạn T.L nhận xét. “Thanh niên này nghĩ đang chạy bên nước ngoài nên cứ chạy làn bên đó“, bạn K.X có cùng quan điểm. “Chưa gặp ông bà, ông vải là may. Làn ô tô mà cứ chui vào“, bạn D.J nêu quan điểm.


Đóng bình luận