Ưu đãi đặc biệt mừng khai trương đại lý Mitsubishi mới của An Dân

Hành trình hơn 20 năm tại thị phần Việt Nam đã không giới hạn giúp Mitsubishi khẳng định tên tuổi, luôn luôn có chữ tín và là 1 trong những thương hiệu cung ứng ô tô bậc nhất. Chỉ riêng trong năm 2016, đã có thêm 7 phòng trưng bày mới được khai trương, và chỉ tiêu của thương hiệu xe 3 viên xoàn là tiếp diễn mở mang bộ máy màng lưới đại lý lên đến 28 đại lý trong năm 2017. Tất cả các đại lý đều hoạt động theo khung căn cứ 3S do Mitsubishi Motors toàn cầu đặt ra, nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhằm tiếp diễn giữ vững vị thế dẫn đầu cũng như tăng tiến có bảo đảm nhà cung cấp và coi sóc quý khách hàng được tốt nhất, Mitsubishi An Dân chính thức khai trương địa điểm mới từ ngày 19/5. Với tổng diện tích 3.000m2 và tổng trị giá đầu tư lên đến 2 triệu USD, Mitsubishi An Dân được thẩm định là 1 trong những showroom có tiện nghi đẳng cấp bậc nhất của Mitsubishi tại thị phần Việt Nam.

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất vật chất cơ sở vật chất, địa điểm mới của Mitsubishi An Dân còn được đặt ở vị trí vô cùng thuận lợi để quý quý khách hàng có thể thả sức thăm quan, mua xe và vệ sinh ô tô. Tọa lạc tại thị xã Long Biên, cửa ngõ Thủ đô, trên khu vực Quận Long Biên, địa điểm mới của Mitsubishi An Dân bao gồm 2 tầng dùng cho cho buôn bán trưng bày xe và hoạt động nhà cung cấp bảo dưỡng tôn tạo nhiều năm kinh nghiệm căn cứ 3S – Mitsubishi Motors.

Bên cạnh việc giới thiệu các dòng xe ô tô có bảo đảm cao, Mitsubishi luôn quan tâm đến trải nghiệm thú vị sau vô lăng của quý quý khách hàng. Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao các showroom mới của đơn vị luôn chú trọng việc tăng tiến trải nghiệm mặt hàng, mang đến thời cơ đơn thuần và thuận lợi nhất để các quý khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới nhất ngay tại showroom.

Mitsubishi An Dân được đầu tư trang thiết bị Xưởng nhà cung cấp tiên tiến bao gồm 16 cầu nâng, 20 khoang tôn tạo, buồng sơn nhanh, sơn sấy, kỹ thuật sơn gốc nước, thiết bị căn chỉnh góc lái 3D tiên tiến… Không dừng lại ở đó, Mitsubishi An Dân luôn chú trọng vun đắp hàng ngũ viên chức khuyên bảo không chỉ có tri thức tốt, vững nghiệp vụ mà còn máu nóng, nhiệt thành khi coi sóc quý khách hàng. Tất cả đều nhằm cam đoan có bảo đảm nhà cung cấp vệ sinh, bảo dưỡng các mặt hàng xe Mitsubishi và mang đến sự chấp nhận tuyệt đối cho quý khách hàng khi đến trải nghiệm nhà cung cấp tại showroom.

Nhân dịp khai trương showroom mới, Mitsubishi An Dân hân hạnh mang đến quý quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng quyến rũ. Khách hàng sẽ được rà soát xe không thu phí và giảm giá 20% nhà cung cấp tôn tạo có đặt hứa trước, tặng thẻ giảm giá có thời hạn đến ngày 30.6.2017.

Ưu đãi đặc biệt mừng khai trương đại lý Mitsubishi mới của An Dân - Ảnh 1.

Nằm tại cửa ngõ Thủ đô, trên khu vực Quận Long Biên, địa điểm mới của An Dân có tổng diện tích lên tới hơn 3,000m2, gồm 2 tầng dùng cho cho buôn bán trưng bày xe và hoạt động nhà cung cấp bảo dưỡng tôn tạo nhiều năm kinh nghiệm căn cứ 3S.

Với phương châm dùng cho: “Tâm – thế mới, tầm cao mới”, bộ máy showroom, nhà xưởng mới của An Dân hứa sẽ mang đến những trải nghiệm về bán hàng và nhà cung cấp đạt chuẩn 5 sao đến các quý khách hàng thân thiết của Mitsubishi Motors Việt Nam.