Từ 22/4 tổ chức lại giao thông nhiều tuyến đường khu trung tâm TPHCM

Theo ban bố của Sở Giao thông Vận chuyển vận Tp.HCM, từ ngày 22/4 sẽ điều chỉnh liên lạc trên nhiều tuyến tuyến đường khu trọng điểm thị thành để dùng cho việc thi công nhà ga Bến Thành quá trình 2 – công trình vun đắp tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Những tuyến tuyến đường được doanh nghiệp lại liên lạc là Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Yersin và Ký Con. Cụ thể, tuyến đường Phạm Ngũ Lão, đoạn từ tuyến đường Cống Quỳnh đến Nguyễn Thị Nghĩa: Xe 2 bánh được lưu thông 2 chiều xe nhưng ô tô chỉ được 1 chiều, hướng từ tuyến đường Cống Quỳnh đến Nguyễn Thị Nghĩa. Đối với đoạn từ tuyến đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Yersin, các loại xe chỉ được lưu thông 1 chiều, hướng từ tuyến đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Yersin. Đoạn từ tuyến đường Calmette đến Phó Đức Chính, các loại xe cũng chỉ được lưu thông 1 chiều, hướng từ tuyến đường Calmette đến Phó Đức Chính. Riêng đoạn từ tuyến đường Yersin đến Trần Hưng Đạo, cấm các công cụ lưu thông do rào chắn (trừ xe của người dân sống trong khu dân cư kế bên và xe dùng cho thi công).

Đường Yersin, đoạn từ tuyến đường Phạm Ngũ Lão đến Trần Hưng Đạo, các loại xe chỉ được lưu thông 1 chiều, hướng từ tuyến đường Phạm Ngũ Lão đến Trần Hưng Đạo. Đối với đoạn từ tuyến đường Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm, các công cụ được lưu thông 2 chiều.

Đường Trần Hưng Đạo, các công cụ lưu thông 1 chiều, đoạn từ tuyến đường Yersin đến Calmette. Đường Ký Con, đoạn từ tuyến đường Trần Hưng Đạo đến Lê Thị Hồng Gấm, các loại xe được doanh nghiệp lưu thông 2 chiều.

Đường Lê Lai, đoạn từ tuyến đường Phan Chu Trinh đến Nguyễn Thị Nghĩa, các loại xe lưu thông 1 chiều, hướng từ tuyến đường Phan Chu Trinh đến Nguyễn Thị Nghĩa. Còn đối với đoạn từ tuyến đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Nguyễn Trãi, xe 2 bánh được lưu thông 2 chiều, ô tô lưu thông 1 chiều theo hướng từ tuyến đường Nguyễn Thị Nghĩa đến Nguyễn Trãi.

Tại công trường Quách Thị Trang, các loại xe lưu thông 1 chiều, hướng từ tuyến đường Hàm Nghi đến Lê Lai.