Từ 1/8, mua xe Mazda, Kia ở đại lý nào giá cũng như nhau, giá xe tiếp tục giảm

Thời gian cách đây không lâu, các chương trình giảm giá, khuyến mại, tặng quà đã không còn xa lạ đối với khách hang mua xe ô tô. Tuy nhiên, tránh của những chương trình này là mỗi đại lý lại đưa ra giá tiền khác nhau trên cùng 1 mẫu xe, 1 phiên bản để lôi kéo người dùng mua mặt hàng của mình. Điều này khiến cho anh chị bối rối, không xác định được đâu là mức giá chung cuộc của xe, và mất thời kì đi tìm hiểu nhiều nơi để có được mức giá ưu đãi tốt hơn.

Thaco, tổ chức đi đầu của chiêu bài “xe phải chăng mỗi tháng” cũng là tổ chức thuở sơ khai đưa ra cách khách phụ hiện tượng này: ứng dụng mức giá chung cho mọi đại lý. Theo nguồn tin chính thức từ Thaco, từ khi ngày 1/8/2017, Thaco ban bố giá tiền mới, là giá chung cuộc đến tay anh chị, ứng dụng chung với đa số các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa với việc anh chị tới bất cứ showroom, đại lý nào của Thaco để mua xe Kia, Mazda và Peugoet nào cũng sẽ được mua giá như nhau.

Từ 1/8, mua xe Mazda, Kia ở đại lý nào giá cũng như nhau, giá xe tiếp tục giảm - Ảnh 1.

 

Đặc biệt, mức giá tiền lẻ mới đợt này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá phải chăng nhất mà Thaco đưa ra sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

Theo báo cáo mới nhất của Thaco, trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có gần 26.000 xe du lịch của Thaco được bán ra thị phần Việt Nam (bao gồm thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot). Trong đó, kế quả kinh doanh xe Kia đạt hơn 12.000 xe, Mazda đạt 13.500 xe và Peugeot đạt 200 xe.

Đối với xe du lịch Kia, đứng đầu trong các mẫu xe bán chạy nhất là Kia Morning với kế quả kinh doanh 6.132 xe và Rio đạt 1.644. Tiếp đến, Cerato đạt 2.973 xe và Sedona đạt 800 xe.

Từ 1/8, mua xe Mazda, Kia ở đại lý nào giá cũng như nhau, giá xe tiếp tục giảm - Ảnh 2.

Mazda CX5

Với thương hiệu Mazda, kế quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2017 đạt gần 15.000 xe. Trong đó, mẫu xe Mazda3 dẫn đầu kế quả kinh doanh toàn thị phần phân khúc C với 6.447 xe, tiếp đến là CX5 với 4.424 xe, trở thành mẫu xe dẫn đầu phân khúc CUV 5 chỗ tại Việt Nam. Ba mẫu xe còn lại như Mazda2 đạt 1.230 xe, Mazda6 1.252 xe và BT50 đạt 1.597 xe.

Giá bán sỉ thương hiệu Kia

Từ 1/8, mua xe Mazda, Kia ở đại lý nào giá cũng như nhau, giá xe tiếp tục giảm - Ảnh 3.

 

Giá bán sỉ thương hiệu Mazda

Từ 1/8, mua xe Mazda, Kia ở đại lý nào giá cũng như nhau, giá xe tiếp tục giảm - Ảnh 4.

 

Giá bán sỉ Peugeot

Từ 1/8, mua xe Mazda, Kia ở đại lý nào giá cũng như nhau, giá xe tiếp tục giảm - Ảnh 5.