Truy tìm hàng loạt tài xế ô tô đi sai làn, “rủ nhau” tháo barie tẩu thoát trên cầu Thanh Trì

Liên quan đến vụ việc hàng loạt lái xe điều khiển ô tô đi sai làn trên cầu Thanh Trì, 1 cán bộ Phòng CSGT – Công an tỉnh thành Hà Nội cho biết, hiện Đội CSGT số 14 đang khẩn trương vào cuộc rà soát, xác định chủ các công cụ trong đoạn clip trên và sẽ mời các lái xe điều khiển công cụ đến trụ sở khiến cho việc.

Video: Hàng loạt ô tô đi sai làn,”rủ nhau” tháo tháo barie trên cầu Thanh Trì hạn chế chốt CSGT (Nguồn: Bách Bảo)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng loạt xe ô tô dịch chuyển vào làn xe máy trên cầu Thanh Trì đang tháo tháo barie để chuyển làn.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, hàng loạt xe ô tô các loại đi vào làn xe máy đang giới hạn dịch chuyển, cách đó không xa có 1 số người đang khiêng barie ra khỏi hàng để các xe chuyển vào làn xe ô tô.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh này được ghi lại vào sáng 18/4 trên cầu Thanh Trì. Do có CSGT đang chốt ở cuối cầu nên nhiều người điều khiển ô tô đi sai làn đã tháo barie để đi vào đúng làn, hạn chế bị CSGT xử phạt.

Truy tìm hàng loạt tài xế ô tô đi sai làn, rủ nhau tháo barie tẩu thoát trên cầu Thanh Trì - Ảnh 2.

Tài xế đi sai làn cùng tháo tháo barie trên cầu Thanh Trì hạn chế chốt CSGT.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được nhiều comment cũng như san sớt của mọi người. Đa số các quan niệm đều tỏ ra giận dữ trước hành động của những người lái xe trên.

Thaành viên Duy Thành giận dữ: “Đúng là mấy ông phá hoại, luật thì không tuân thủ, đến lúc bị phạt thì nghĩ đủ cách để hạn chế. Cứ hôm nào CSGT lập chốt cuối cầu thì cho 1 anh cầm camera chạy xe qua cầu quay rõ biển số từng xe, rồi gọi hết lên xử lý là xong”.