Trường Hải không tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2017

Sáng nay, ngày 28/6/2017, Hiệp hội các nhà cung cấp ô tô Việt Nam (VAMA) đã chốt lịch diễn ra triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 vào đầu tháng 8, sớm hơn 2 tháng so với những kỳ triển lãm trước. Động thái này được cho nhằm “né” kỳ triển lãm VIMS 2017 của khối xe nhập vào cuối tháng 10.

Trường Hải không tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào đầu tháng 8.

Trường Hải không tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sẽ thiếu vắng Trường Hải.

Cũng theo đại diện VAMA, trong kỳ triển lãm ô tô Việt Nam 2017 không có sự tham dự của Trường Hãi, tổ chức đang sản xuất các dòng xe Mazda và Kia được xem như tâm điểm chính của người sử dụng khi xem triển lãm này.

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 với chủ đề “Kết nối khoa học, chuyển di sáng tạo” sẽ đem đến 70 mẫu xe vượt trội từ 12 tổ chức tham dự bao gồm Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

“Sự tăng trưởng của ngành nghề công nghiệp ô tô đã và đang có tác động đến cuộc sống của người dân trên toàn toàn cầu. Công nghệ đương đại và những cách tân trong ngành nghề công nghiệp ô tô ngày một mang lại cho tôi và quý khách hàng sự tiện dụng trong việc chuyển di, cuộc sống con người do vậy cũng được nâng tầm cao hơn. Do đó, năm nay, chúng tôi quy chế chọn lọc chủ đề “Kết nối khoa học, chuyển di sáng tạo” cho triển lãm ô tô Việt Nam 2017. Trong đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh sức tác động của khoa học kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từ đó khởi nguồn cho những đổi thay trong cách sống của họ.” Ông Toru Kinoshita, tổng giám đốc tổ chức ô tô Toyota Việt Nam và đang là CEO VAMA san sớt.

Với chủ đề “Kết nối khoa học, chuyển di sáng tạo”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của khoa học trong cuộc sống tiên tiến. Những cải tiến và phát minh mới về khoa học, cũng như việc áp dụng các khoa học tiên tiến được các nhà cung cấp tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc dịch chuyển chuyển di ngày một tiện dụng, thoả thích và an toàn, quan hệ lâu dài cuộc sống của người sử dụng ngày một được tăng tiến.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai màn vào ngày 01/08 (dành riêng cho tạp chí) và mở cửa cho công chúng thăm quan từ ngày 02 đến ngày 05/08/2017 (từ 9h – 20h) tại trọng tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, huyện 7, Tp.HCM. Giá vé thăm quan 20.000 Đồng.