Triệu phú nhà đất “tá hỏa” khi biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình bị cảnh sát nghiền nát

được đăng tại: Tin Tức | 0

Zahid Khan, 1 đại gia nhà đất 30 tuổi đến từ thủ đô London, Anh, đã bình thản đỗ chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider màu trắng muốt của mình trên hè phố khi đến tòa án để dự phiên xử vì tội buộc người thuê nhà ra khỏi căn hộ hạng sang của mình. Sự việc này xảy ra vào tháng 3 năm nay và đã được nhiều tờ báo địa phương đưa tin.

Triệu phú nhà đất tá hỏa khi biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình bị cảnh sát nghiền nát - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 458 Spider của ông Khan đỗ trên hè phố, bên ngoài tòa án.

Đến đầu tháng 4, ông Khan đã bị hàng ngũ cảnh sát chặn đầu khi đang điều khiển chiếc siêu xe mui trần của mình. Sau đó, hàng ngũ cảnh sát đã tịch thâu chiếc Ferrari 458 Spider giá trị khoảng 200.000 Bảng này vì nghĩ đây là xe đánh cắp.

Triệu phú nhà đất tá hỏa khi biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình bị cảnh sát nghiền nát - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe mui trần màu trắng của ông Khan khi chưa bị nghiền nát.

Ông Khan khẳng định đã mua chiếc siêu xe từ 1 doanh nghiệp đấu giá lớn. Theo ông Khan, chiếc Ferrari 458 Spider này đều được lắp phụ kiện chính đơn vị. Ông khẳng định đây không phải là xe đánh cắp hay lắp phụ kiện phi pháp.

Tuy nhiên, khi mang giấy má đến tòa án để chứng minh điều này, ông Khan mới “tá hỏa” vì biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình đã bị nghiền nát. “Tôi không phải biết gì về chuyện này. Tôi chẳng thể tin được là họ đã phá hoại chiếc xe của mình“, ông Khan nhắc với phóng viên tờ Birmingham Mail.

Triệu phú nhà đất tá hỏa khi biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình bị cảnh sát nghiền nát - Ảnh 3.

Ông Khan khoe chiếc siêu xe Ferrari mui trần khác của mình.

Tôi yêu siêu xe và sở hữu 1 đôi chiếc tương tự. Tôi rất thích chiếc xe này. Tôi mua chiếc siêu xe này để thỏa mãn thị hiếu của mình. Chiếc xe của tôi giá trị hơn 200.000 Bảng“, ông Khan khẳng định thêm.

Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện hàng ngũ cảnh sát cho biết đã nghiền nát chiếc siêu xe vì không có bảo hiểm hợp thức. Theo hàng ngũ cảnh sát, đây là chiếc siêu xe “không thích hợp để tham dự liên lạc” nên cần phải bị tiêu hủy.


Đóng bình luận