Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 sắp diễn ra với 10 thương hiệu

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam (VMCS) lần ban đầu được đơn vị vào năm 2016 đã đánh dấu 1 bước đột phá của lĩnh vực công nghiệp xe máy trong nước khi lôi kéo được hơn 140.000 lượt khách thăm quan với hơn 100 mẫu xe được trưng bày, giới thiệu tới quý khách hàng.

Chính vì lẽ đó, vào ngày 4/5 – 7/5/2017 tới đây, Hiệp hội các nhà phân phối xe máy Việt Nam (VAMM) sẽ tiếp diễn đơn vị Triễn lãm VMS 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự quy tụ của 10 thương hiệu xe máy hiện tại gồm có Honda, Piaggio, Yamaha, Suzuki, SYM, Ducati, Harley-Davidson, Benelli, Kawasaki và đặc thù là có cả sự góp mặt của thương hiệu xe tay ga mới tại Việt Nam – Peugeot.

Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 sắp diễn ra với 10 thương hiệu - Ảnh 1.

Sự kiện triển lãm VMCS 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4/5-7/5/2017 tới đây.

Năm nay, kế bên việc mở mang không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2 tại SECC để trưng bày rộng rãi các mẫu xe từ phổ thông đến đắt tiền, VMCS 2017 còn tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và quyến rũ hơn như những màn biểu diễn mô tô hâm mộ, các chương trình lái thử xe không thu phí cùng nhiều game tương tác sôi nổi… hứa mang đến cho khách thăm quan những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên đới như nguồn vốn, bảo hiểm, nhà băng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Với sự đầu tư nghiêm chỉnh, VMCS 2017 kỳ vọng sẽ lôi kéo 150.000 lượt khách, giữ vững vị thế là sự kiện thường niên chất lượng và sang trọng, không chỉ được yêu thích bởi giới chơi xe mà còn được chầu chực từ đông đảo người sử dụng Việt. Từ đó, góp phần tăng trưởng thị phần xe máy Việt Nam và duy trì tốc độ tăng trưởng.