Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng

Ngày 21/5, Công an thị xã Hải Châu và thị xã Thanh Khê (TP Đà Nẵng) công nhận, đang tiến hành xác minh khiến cho cho rõ vụ việc nhiều người dân trên gianh giới trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Thực hiện: Hà Nam.

Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Công an lập biên bản vụ việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân ngủ dậy thì hoảng hốt thấy xe ô tô của mình đang đỗ trên đoạn tuyến phố Nguyễn Tất Thành đã bị kẻ xấu đập phá.

Theo ghi nhận, có ít ra 8 chiếc xe ô tô trên đoạn tuyến phố bị kẻ xấu sử dụng gạch đá đập phá, gây hư hại. Tại hiện trường, phần lớn các xe này đều bị đập kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng mỗi xe.

Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Một chiếc ô tô bị đập vỡ kính.

Chị Đặng Thị Dung, chủ ô tô mang BKS: 43A 157.. cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại tuyến phố Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc thì chị tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng - Ảnh 4.

Vụ việc khiến cho nhiều người dân hoang mang, lo lắng.

Bà Đào Thị Huyền Nga, chủ sở hữu xe toyota BKS: 43A-124… cho biết, đã trình báo với cơ quan cảnh sát dò la Công an thị xã Thanh Khê về việc xe ô tô của gia đình bà bị đập phá nát bươm.

Theo đó, tối ngày 20/5, bà đỗ xe trước ngôi nhà số 415-417 Nguyễn Tất Thành (phường Tam Thuận, thị xã Thanh Khê) và bị kẻ xấu đập nát cửa trước, cửa sau và kính chiếu hậu.

Hiện lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. Được biết, theo camera tại 1 shop trên tuyến phố Nguyễn Tất Thành ghi lại, 1 lực lượng khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã sử dụng gạch đá ném vào các ô tô ven tuyến phố này.

Vụ việc đang được tiếp diễn dò la, khiến cho cho rõ.