Trên đường đi học, nữ sinh 17 tuổi lái Lexus ES lao xuống bể bơi

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào sáng hôm thứ tư, ngày 1/2/2017, vừa qua, 2 nữ sinh đã có phen “hồn xiêu vẹo phách lạc” khi chiếc xe sang Lexus ES300 đời 2002 của mình lao xuống bể bơi trên tuyến đường đến trường. Được biết, cầm lái chiếc Lexus ES300 đời cũ màu đen là 1 nữ sinh năm nay mới 17 tuổi.

Trên đường đi học, nữ sinh 17 tuổi lái Lexus ES lao xuống bể bơi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn không may.

Vụ tai nạn không may này xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút. Trong đó, chiếc Lexus ES300 đã rơi xuống và chìm nghỉm trong bể bơi của láng giềng gần nhà nữ sinh. Trước khi lao xuống bể bơi, chiếc Lexus ES300 này đã húc văng hàng rào của nhà láng giềng và băng qua 1 cái sân.

Trên đường đi học, nữ sinh 17 tuổi lái Lexus ES lao xuống bể bơi - Ảnh 2.

Hai nữ sinh thoát ra ngoài bằng cửa sổ trời.

Rất may, cả hai nữ sinh đều không bị thương vong trong vụ tai nạn này. Hai cô gái trẻ đã thoát ra khỏi chiếc Lexus ES300 bằng cửa sổ trời.

Hiện chưa rõ cỗi nguồn cụ thể của vụ tai nạn này. Nhiều người dự báo nữ sinh đã điều khiển chiếc Lexus ES300 ở tốc độ cao nên bị mất lái, dẫn đến vụ tai nạn đáng nuối tiếc. Đường trơn tru trượt do băng tuyết cũng có thể là 1 phần cỗi nguồn của vụ tai nạn.

Có vẻ như chiếc Lexus ES300 đời cũ đã bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn này. Rất có thể chiếc xe sang đời cũ sẽ chấm dứt vòng đời của mình trong 1 bãi phế liệu.

Trên đường đi học, nữ sinh 17 tuổi lái Lexus ES lao xuống bể bơi - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, đội ngũ chức năng đã mau chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn và đưa chiếc Lexus ES300 ra khỏi bể bơi. Hiện sự việc vẫn đang được tiếp diễn dò la, làm cho rõ.


Đóng bình luận