Trải nghiệm tuyệt vời cùng Chevrolet tại Old Trafford

4 cổ động viên Việt Nam chiến thắng trong cuộc đua gay cấn do Chevrolet toàn cầu tổ chức vừa có những trải nghiệm tuyệt vời đến… không tin nổi tại “Nhà hát của những giấc mơ” Old Trafford.

Từ tháng 2 năm nay, khi cuộc thi Chevrolet Fan Cup của thương hiệu xe hơi Mỹ Chevrolet dành cho người hâm mộ bóng đá tại 7 quốc gia có lượng tín đồ môn túc cầu lớn (Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Nam Phi và Trung Đông) được phát động với giải thưởng hấp dẫn là chuyến thăm đại bản doanh Manchester United, cộng đồng 26 triệu fan hâm mộ Man Utd tại Việt Nam lên cơn sốt.

Và may mắn đã mỉm cười với 4 chàng: Lê Đại Cán (biên tập viên truyền hình), Đỗ Kim Phúc (vận động viên bóng đá nghệ thuật), Nguyễn Ngọc Anh (sinh viên) và Vi Quang Thới (giáo viên thể dục).


Đội Spark với các thành viên Việt Nam và Nam Phi vô địch Chevrolet Fan Cup trên sân Old Trafford

Cùng với các người bạn đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Nam Phi và Trung Đông, họ đã có những trải nghiệm để đời, từ việc tham quan Nhà hát của những giấc mơ, bảo tàng Manchester United, tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd (Manchester United Soccer School), nhận chữ ký của các huyền thoại bóng đá như Denis Irwin và Bryan Robson, cho đến thi đấu ngay tại Old Trafford trong màu áo Quỷ Đỏ!

Đặc biệt, đội Spark (đặt theo tên mẫu xe đô thị Chevrolet Spark) với các thành viên đến từ Nam Phi và Việt Nam đã vô địch Chevrolet Fan Cup mùa đầu tiên sau khi thắng cả liên quân Hàn Quốc – Indonesiavà Thái Lan – Ấn Độ cùng với tỷ số 2-0!

Vẫn còn đang “trên mây” dù đã trở về Việt Nam, Vi Quang Thới, người ghi bàn trong cả hai trận thắng của đội Spark, kể lại giây phút không thể quên, giọng vẫn còn…run: “Mình đã lao tới ôm lấy Irwin, như một cậu học trò ôm HLV, rồi được The voice of Old Trafford (ông Alan Keegan) phỏng vấn ngay trên sân.


‘Tôi là người Việt Nam, tôi yêu ManU, tôi yêu Chevrolet”, Vi Quang Thới muốn hét lên sau khi ghi bàn thắng trên sân quỷ đỏ

Lúc đó mình chỉ muốn hét lên rằng ‘Tôi là người Việt Nam, tôi yêu ManU, tôi yêu Chevrolet'”, anh xúc động. Tranh thủ dịp này, chàng giáo viên thể dục, huấn luyện đội tuyển U13, U15 của trường quốc tế Wellspring tham dự giải vô địch các trường quốc tế tại Hà Nội, cũng tranh thủ quan sát và ghi chép lại toàn bộ cách thức tổ chức buổi tập huấn, cách thực hiện một số bài tập cơ bản mà các HLV tại trung tâm Manchester United Soccer School cho tất cả các thành viên tập, cách họ động viên, khích lệ…để mang về xem như một giáo án quý giá.

“Mình sẽ truyền đạt cho học sinh những gì mà mình vừa được trải nghiệm”, Thới tâm sự.  Hiện tại, anh đã mở một lớp dạy bóng đá miễn phí cho trẻ em lại Ngọc Thuỵ  – Long Biên để chia sẻ niềm vui này.

Với cặp đôi Đỗ Kim Phúc, nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật, và vợ là Lê Thu Huyền, chuyến đi là một kỷ niệm đặc biệt. Là một fan cuồng của C.Ronaldo, chị Lê Thu Huyền quyết “theo chồng” và họ đã cùng nhau thực hiện giấc mơ ấp ủ lâu nay: chụp bộ ảnh với áo the, khăn xếp tại thánh địa Old Trafford, thậm chí còn trình diễn tâng bóng nghệ thuật trong trang phục này.

Chia sẻ trong ngày trở về, cả 4 cổ động viên may mắn Việt Nam đều cho rằng đây là kỷ niệm để đời không thể nào quên và điều ấn tượng hơn cả là quãng thời gian được thi đấu hết mình trên sân cỏ huyền thoại Old Trafford. Họ cũng mong muốn thương hiệu Chevrolet, thương hiệu đồng hành cùng Quỷ Đỏ Manchester United có thêm nhiều chương trình hấp dẫn tương tự trong tương lai dành cho cộng động cổ động viên Man Utd đông đảo tại Việt Nam và trên thế giới.

Trả lời