Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt “hiện nguyên hình”

Vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, những hình ảnh trước tiên của Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, những hình ảnh này có quan hệ lâu dài tương đối rẻ và chỉ cho thấy 1 số chi tiết trên mẫu SUV nhà Toyota.

Đến nay, trên mạng lại xuất hiện những hình ảnh và rõ nét hơn của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Những hình ảnh này cho thấy sự đổi thay hoàn toàn ở phần đầu xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt hiện nguyên hình - Ảnh 1.

So sánh mẫu mã đầu xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Qua hình ảnh, có thể thấy Toyota Land Cruiser Prado 2018 được thiết bị cụm đèn pha đẹp mắt và trông dữ dằn hơn. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt đổi thay mẫu mã với 5 thanh dọc dày dặn và vượt bậc hơn. Trên lưới tản nhiệt còn có con đường crôm chạy dài đến 2 góc đầu xe. Tiếp đến là cản va trước dày dặn hơn cùng lưới tản nhiệt dưới và đèn sương mù dị biệt.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt hiện nguyên hình - Ảnh 2.

So sánh mẫu mã đuôi xe của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Đằng sau Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện chóa đèn hậu màu tối hơn. Bản thân mẫu mã bên trong đèn hậu cũng đã được khiến cho mới. Tấm ốp gầm và cánh gió mui mang đến vẻ thể thao, đậm chất SUV cho Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp ra mắt hiện nguyên hình - Ảnh 3.

So sánh mẫu mã nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Bước vào bên trong Toyota Land Cruiser Prado 2018, người lái sẽ nhìn thấy những đổi thay như vô lăng 4 chấu mới, mượn từ người anh em Land Cruiser 200. Thêm vào đó là cụm điều khiển trọng tâm cũng có mẫu mã giống với Toyota Land Cruiser 200.

Những điểm mới tương đốic trong nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018 bao gồm cụm đồng hồ trước mặt người lái và bộ máy nguồn tin relax. Tất cả mang đến mẫu mã đắt tiền hơn cho mẫu SUV nhà Toyota.

Về an toàn, Land Cruiser Prado 2018 hứa sẽ được thiết bị bộ máy Toyota Safety Sense P với những tính năng đương đại như ngăn va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn con đường, hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động và kiểm soát hành trình bằng radar tiêu chí.

Hiện chưa có nguồn tin liên đới đến hệ dẫn động của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Dự kiến, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ khởi đầu ra mắt thị phần quê nhà Nhật Bản vào ngày 12/9 năm nay. Hiện giá thành của Toyota Land Cruiser Prado mới vẫn chưa được ban bố.