Toyota Harrier 2017 – Lexus RX phiên bản giá rẻ – lộ diện trên đường phố

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Toyota Harrier là mẫu xe thể thao đa dụng chỉ được bày bán tại thị phần Nhật Bản nên chắc hẳn không thân thuộc với nhiều người. Trên thực tại, Toyota Harrier chẳng khác nào phiên bản giá thấp của mẫu SUV hạng sang Lexus RX thân thuộc. Nguyên nhân là do Toyota Harrier tiêu dùng chung cơ sở vật chất gầm bệ và san sớt 1 số chi tiết mẫu mã với Lexus RX.

Hãng Toyota hiện đã tăng trưởng xong phiên bản mới của dòng Harrier để chuẩn bị tung ra thị phần quê nhà Nhật. Những hình ảnh của chiếc Toyota Harrier 2017 trên trục đường phố Nhật Bản đã chứng tỏ điều này.

Trong những hình ảnh này, chiếc Toyota Harrier 2017 màu trắng được chở bằng xe chuyên dụng. Ngoài ra, chiếc Lexus RX phiên bản giá thấp chẳng hề được ngụy trang.

Toyota Harrier 2017 - Lexus RX phiên bản giá rẻ - lộ diện trên đường phố - Ảnh 1.

Toyota Harrier 2017 được chở bằng xe chuyên dụng tại Nhật Bản.

Bên ngoài, Toyota Harrier 2017 được thiết bị cụm đèn pha dạng LED 3 chi tiết. Thiết kế bên trong đèn pha đã được đổi thay so với trước. Ngoài ra, Toyota Harrier 2017 còn được thiết bị lưới tản nhiệt dị biệt, tích hợp đèn sương mù, cản va trước cải tiến, dải đèn LED định vị nằm dọc và đèn hậu đổi thay.

Hiện chưa có hình ảnh của nội thất bên trong Toyota Harrier 2017. Dự đoán, nhà sản xuất Toyota sẽ bổ sung các chất liệu và chi tiết trang trí mới cho Harrier 2017.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Toyota Harrier 2017 nhiều kỹ năng sẽ tập kết vào các bộ máy an toàn. Rất có thể nhà sản xuất Toyota sẽ thiết bị bộ máy an toàn Safety Sense P căn cứ, bao gồm ngăn va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn trục đường, hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động và bộ máy kiểm soát hành trình bằng radar cho Harrier 2017.

Chưa rõ Toyota Harrier 2017 có đổi thay động cơ hay không. Hiện Toyota Harrier cũ đang tiêu tiêu dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 151 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 193 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu trước hoặc 4 bánh duyệt y hộp số CVT.

Chưa hết, Toyota Harrier còn có cả phiên bản hybrid, tiêu tiêu dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít, tạo ra sức suất tối đa 152 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 206 Nm. Động cơ phối hợp với 2 mô-tơ điện nằm trên cầu trước và cầu sau. Mô-tơ trên cầu trước tạo ra sức suất tối đa 143 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Hai con số của mô-tơ cầu sau là 68 sức ngựa và 139 Nm. Tổng cộng, Toyota Harrier Hybrid sở hữu công suất 197 sức ngựa và cũng tiêu tiêu dùng hộp số CVT.

Dự đoán, Toyota có thể sẽ giới thiệu động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 151 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 231 Nm trên Harrier 2017. Động cơ này có thể phối hợp với cả hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Theo mục tiêu, Toyota Harrier 2017 sẽ khởi đầu được bày bán tại thị phần Nhật Bản vào tháng 6 tới. Giá bán của Toyota Harrier 2017 hiện vẫn chưa được thông báo.


Đóng bình luận