Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng

Mới đây, trên quốc lộ 6, đoạn qua địa phận đèo Chiềng Đông thực dân địa phận quận Yên Châu, tỉnh Sơn La, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc SUV cỡ trung Toyota Fortuner. Theo người điều khiển chiếc Toyota Fortuner, vụ tai nạn xảy ra vào buổi đêm, gần sáng, khi xe chạy vào bãi dầu loang, chỗ đổ nước mui, trên mặt tuyến phố.

Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Fortuner tại hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả là chiếc Toyota Fortuner lao vào bãi đất bên tuyến phố và lật nghiêng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng - Ảnh 2.

Kính chắn gió trước…

Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng - Ảnh 3.

… và sau đều bị tan vỡ, tương tự đèn hậu bên phải. Cánh gió mui bung ra.

Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng - Ảnh 4.

Cản va trước “biến mất” khỏi xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng nặng. Kính chắn gió trước và sau đều bị tan vỡ và tất cả cản va trước bung ra, lộ máy móc bên trong. Đằng sau xe, đèn hậu bên phải đã bị tan vỡ nát. Cửa khoang hành lý phía sau và nóc xe đều bị móp méo. Phần sườn xe bên phải cứng cáp cũng bị biến dạng.

Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng - Ảnh 5.

Chiếc Toyota Fortuner này là xe thuê.

Theo người điều khiển chiếc Toyota Fortuner, đây là xe thuê. Tuy nhiên, chủ của chiếc Toyota Fortuner này lại khẳng định xe không có bảo hiểm thân vỏ. Do đó, người lái chiếc Toyota Fortuner này phải bỏ tiền túi ra để sửa xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn ngay tức thì lôi kéo sự chú ý. Một lần nữa, người ta lại gọi Toyota Fortuner là “thánh lật”.

Toyota Fortuner lật nghiêng tại Sơn La, hư hỏng nặng - Ảnh 6.

Hiện trường vụ tai nạn tại Bình Dương.

Đây không phải là vụ Toyota Fortuner bị lật độc nhất tại Việt Nam từ đầu tháng 4/2017 đến nay. Trước đó, vào ngày 2/4/2017, tại địa phận quận Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cũng có 1 chiếc Toyota Fortuner khác bị lật nghiêng. Nguyên nhân là do chiếc Toyota Fortuner đã bị Mazda3 đâm trúng sườn. Rất may, cũng không có thương vong trong vụ tai nạn này.

Ảnh: Otofun