Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong

Vào hôm 14/6 vừa qua, trên quốc lộ 1, đoạn qua đô thị Jandiala thuộc huyện Amritsar của bang Punjab, Ấn Độ, đã xảy ra 1 vụ tai nạn thất kinh liên đới đến 2 chiếc SUV mang thương hiệu Toyota Fortuner và Mahindra XUV 500. Camera giám sát đã ghi lại được tình hình của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Toyota Fortuner đời cũ màu bạc đang lưu thông trên các con phố bỗng lao sao bên phải và bay qua dải phân cách. Sau đó, chiếc Toyota Fortuner đối đầu với Mahindra XUV 500 đang chạy trên làn các con phố trái lại.

Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã làm chiếc Toyota Fortuner văng đuôi lên không trung và xoay ngược 180 độ. Trong khi đó, chiếc Mahindra XUV 500 bị hất ra giữa lòng các con phố.

Hậu quả là 3 người ngồi bên trong chiếc Mahindra XUV 500 đều tử vong. Ông Rajinder Singh, người độc nhất vô nhị ngồi bên trong chiếc Toyota Fortuner, đã bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, còn có 6 người khác bị thương.

Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong - Ảnh 3.

Cả Toyota Fortuner…

Toyota Fortuner lao qua dải phân cách, đối đầu Mahindra XUV 500 khiến 3 người tử vong - Ảnh 4.

… và Mahindra XUV 500 đều biến dạng sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả chiếc Toyota Fortuner và Mahindra XUV 500 đều bị nát bét phần đầu xe. Có vẻ như chiếc Mahindra XUV 500 bị hỏng nặng hơn cả.

Qua dò xét trước hết, đội ngũ chức năng khẳng định nguyên do của vụ tai nạn là do chiếc Toyota Fortuner bị nổ lốp. Sau khi xuất viện, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner sẽ bị khởi tố.

Được biết, quốc lộ 1 là 1 trong những con các con phố đông dụng cụ hỗ tương nhất của Ấn Độ.