Toyota Fortuner đâm liên hoàn, người đàn ông nặng hơn 100 kg bị thương nặng

Vào khoảng 16h15 chiều nay, ngày 8/5/2017, tại ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu thuộc huyện Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên hoàn do người điều khiển chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner gây ra.

Theo tin tức thuở sơ khai, vào thời điểm trên, 2 chiếc taxi của nhà sản xuất Vinasun và 1 xe máy Honda SH đang ngừng chờ đèn đỏ ở ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu. Bất ngờ, chiếc Toyota Fortuner từ phía sau lao tới, tông trúng 2 taxi và 3 xe máy, bao gồm 1 Honda SH.

Cú va chạm mạnh đã khiến cho người đàn ông hơn 100 kg điều khiển chiếc Honda SH bị kẹp giữa Toyota Fortuner và taxi Vinasun. Người đàn ông này đã bị thương và chóng vánh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong khi đó, 2 lái xe taxi chỉ bị thương nhẹ.

Toyota Fortuner đâm liên hoàn, người đàn ông nặng hơn 100 kg bị thương nặng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Toàn khuân mặt ca-lăng của chiếc SUV 7 chỗ đã bị bung ra. Nắp capô của chiếc Toyota Fortuner cũng bị biến dạng sau cú va chạm liên hoàn.

Một chiếc taxi 7 chỗ của nhà sản xuất Vinasun đã bị đâm bẹp dúm đuôi. Trong khi đó, chiếc Honda SH bị dính liền với Toyota Fortuner và cũng bị hỏng nặng. 2 chiếc xe máy khác bị hỏng nhẹ trong vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn đã khiến cho ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu bị ùn tắc kéo dài. Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng liên lạc và dò la, làm cho rõ nguồn gốc. Lực lượng chức năng còn sử dụng bình cứu hỏa phun vào hiện trường vụ tai nạn vì xăng chảy ra từ xe tai nạn.