Toyota Fortuner của ca sỹ Quách Tuấn Du bị đưa về phường vì lấn chiếm vỉa hè

Vào hôm 28/2/2017 vừa qua, chiếc xe sang Audi A7 của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đã bị Đoàn liên lĩnh vực xử lý vi phạm lấn chiếm lòng đường do ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch thị xã 1, Tp. Hồ Chí Minh, dẫn đầu, niêm phong và đưa về thị trấn. Đến chiều qua, ngày 20/3/2017, lại thêm 1 xe của người nổi danh khác, đó là nam ca sỹ Quách Tuấn Du, bị đưa về thị trấn vì lấn chiếm lòng đường.

Sự việc này xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều qua khi ông Hải và Đoàn liên lĩnh vực đi rà soát tại nhiều tuyến thị trấn thuộc thị trấn Nguyễn Cư Trinh của thị xã 1. Vào thời điểm đó, chiếc SUV mang thương hiệu Toyota Fortuner của nam ca sỹ Quách Tuấn Du đang đỗ trên lòng đường tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Đình Xu.

Toyota Fortuner của ca sỹ Quách Tuấn Du bị đưa về phường vì lấn chiếm vỉa hè - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Fortuner của nam ca sỹ nằm ngay cạnh băng-rôn tuyên truyền về việc người dân chấp hành quy định không lấn chiếm lòng đường để buôn bán, đậu đỗ xe. Ảnh: Zing

Chiếc Toyota Fortuner của nam ca sỹ này nằm ngay cạnh băng-rôn tuyên truyền về việc người dân chấp hành quy định không lấn chiếm lòng đường để buôn bán, đậu đỗ xe. Ông Hải đã buộc phải đoàn liên lĩnh vực xuống rà soát. Khi quá thời kì đỗ, ông Hải buộc phải niêm phong và đưa chiếc Toyota Fortuner về thị trấn.

Khi thấy xe của mình bị cẩu đi, nam ca sỹ Quách Tuấn Du đã giải trình bởi vì với đoàn liên lĩnh vực. Theo nam ca sỹ này, anh mới đỗ chiếc Toyota Fortuner của mình ở đây khoảng 15 phút để vào quán cà phê lấy đồ. Trước khi đỗ, Quách Tuấn Du đã hỏi chủ quán cà phê về chỗ đỗ xe đúng quy định.

Cuối cùng, nam ca sỹ vẫn phải chấp hành án phạt 1,6 triệu Đồng vì đỗ xe lấn chiếm lòng đường. Trong đó, 900.000 Đồng là giá thành cẩu xe về thị trấn. 700.000 Đồng còn lại là tiền phạt hành chính do đỗ xe trên lòng đường. Ngoài ra, nam ca sỹ này còn gửi lời xin lỗi vì đã vi phạm luật.