Toyota bất ngờ tung khuyến mãi cho xe lắp ráp nội

Cuộc chiến giảm giá, khuyến mãi nhằm tăng kế quả buôn bán có vẻ như phát huy hiệu quả buôn bán đến nỗi ông lớn Toyota Việt Nam cũng chẳng thể đứng ngoài cuộc. Cụ thể, đơn vị này vừa đưa ra chương trình khuyến mãi tháng 6 dành cho các mẫu xe lắp ráp trong nước.

Trong khoảng thời kì từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, những người dùng ký giao kèo mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova phần đông các phiên bản – ngoại trừ người dùng mua xe lô) và trả tiền hồ hết, sẽ được không thu tiền gói bảo trì định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Bảo dưỡng định kỳ là 1 trong những hạng mục tiêu chí mà Toyota luôn khuyến cáo người dùng tuân thủ trong giai đoạn tiêu dùng xe, nhằm giúp chiếc xe của người dùng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất.

Trước đó trong tháng 5, Toyota cũng đột ngột tung ra chương trình mua xe có nhận bốc thăm trúng thưởng, vận dụng với các xe lắp ráp trong nước, mã số dự thưởng chính là số VIN của chiếc xe. Giải thưởng cho người dùng may mắn nhất là 1 chiếc xe Camry 2.5G giá trị 1.236.000.000 VND. Trước đó, trong suốt thời kì dài Toyota chưa bao giờ đưa ra bất cứ chiến dịch khuyến mại quy mô lớn nào.

Như vậy, rõ ràng với sức ép từ những chương trình giảm giá xe theo hàng tháng mà các đối thủ đang tiêu dùng, ông lớn Toyota cũng chẳng thể đứng ngoài cuộc chơi này. Điều này rõ ràng có lợi cho người tiêu dùng, và tạo ra môi trường buôn bán khó khăn lành mạnh cho thị phần ô tô trong nước.