Topspeed so sánh nội thất 2017 Kia Cadenza với Mercedes-Benz E-Class

Mẫu xe này vượt qua mọi chuẩn mực của các thế hệ Cadenza trước đó và cải tiến cách nhìn với Kia, Bởi ngay cả mẫu K900 đầu bảng của đơn vị này không chỉ kém hơn về thương hiệu, mà ngoài mặt, vật dụng vẫn chẳng thể nào đạt đến sự tinh tế như BMW 5-series, chiếc xe mà đơn vị đưa ra khiến cho đối thủ.

Topspeed so sánh nội thất 2017 Kia Cadenza với Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể tới chất liệu da. Cadenza sẽ gây hâm mộ cho bất cứ ai ngồi trong xe. Từ miếng đệm đầu, đến ghế lái hay ghế hành khách đều tạo cảm giác êm ái.

Topspeed so sánh nội thất 2017 Kia Cadenza với Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 2.

Người ngồi sau có thể hưởng thụ không gian như trong phòng ngủ, tay vịn giữa tạo cảm giác thoả thích cho cùi chỏ khi tì lên. Trần xe được bọc bằng da lộn, bao quanh 1 cửa sổ trời cỡ lớn. Ngay cả các công tắc và bảng điều khiển cũng vô cùng đẳng cấp. Biên tập viên Topspeed thậm chí so sánh nó ngang tầm với độ êm ái trên 1 chiếc E-class.

Topspeed so sánh nội thất 2017 Kia Cadenza với Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 3.

Các chi tiết tương phản bằng kim khí được sắp xếp rất hợp lý ở những gianh giới hay động tới như cần số và cụm điều khiển trên vô lăng bọc da. Vô lăng cũng có sưởi như những dòng xe sang đắt tiền khác.

Topspeed so sánh nội thất 2017 Kia Cadenza với Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Kia Cadenza vẫn chưa thể xuất sắc. Cụm đồng hồ khiến cho từ chất liệu nhựa màu đen piano có thể khiến cho lộ ra những vết bẩn thỉu nhỏ nhất hay những vết xước. Điều này sẽ có lợi cho những người buôn xe cũ khi họ có cớ để ép giá. Mặc dù vậy, nội thất của xe nhìn chung vẫn vô cùng hâm mộ.

Topspeed so sánh nội thất 2017 Kia Cadenza với Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 5.

Cadenza 2017 có giá khoảng 45.000 USD với bản đắt tiền nhất Limited như trong bài viết. So sánh với BMW 5 series, bạn sẽ mua với giá đắt hơn 6000 USD nhưng chỉ nhận được bản Base vật dụng phải chăng. Trong khi đó, 1 chiếc Lexus ES với vật dụng đắt tiền có giá khoảng 49.000 USD. Tất nhiên, giả sử bạn lờ đi nhân tố thương hiệu, Cadenza là 1 sự đầu tư tốt.