Tôi thích các nội thất của 2016 Chevrolet Camaro

Gần đây tôi đã có một cơ hội để dành một tuần lái xe 2016 Chevrolet Camaro 1LT chuyển đổi và ngoài việc được hưởng các đặc điểm lái xe của “mô hình V6 cơ sở”, tôi cũng rất thích nội thất của chiếc xe cơ bắp này và thành thật, tôi nghĩ rằng các nhà phê bình chỉ là tìm kiếm một cái gì đó không thích.

Giá Chevrolet

Khi đánh giá đầu tiên của năm 2016 Chevrolet Camaro nhấn internet, đã có một số lời phàn nàn về cabin của chiếc xe cơ bắp mới và khi xe đạt các showroom trên khắp đất nước, các tòa án công luận đã tập trung tiêu cực của họ về nội thất của 6 gen Camaro. Tuy nhiên, sau khi trải qua một tuần lái xe Camaro 1LT mới chuyển đổi, tôi cảm thấy như các nhà phê bình của các xe thế hệ thứ 6 đã ngắn trên điểm tiêu cực như vậy họ phàn nàn về buồng lái – một lĩnh vực mà tôi nghĩ rằng Camaro mới được thiết kế rất tốt.

Trước khi đi vào quan điểm của tôi về nội thất của 2016 Chevrolet Camaro, xem nhanh bài kiểm tra xe của tôi. Tôi đã lái xe một 2016 Camaro Convertible 1LT với gói RS, công nghệ trọn gói, bánh xe độc đáo và một gói dải. Giá như thử nghiệm với động cơ tùy chọn động cơ V6, 6-tốc độ tiêu chuẩn hộp số tay, lệ phí địa điểm và các tùy chọn nêu trên là 39.405 $. Trong khi đó là một đoạn khá lớn của sự thay đổi cho một “chiếc xe cơ bắp mô hình cơ sở”, tôi phải chỉ ra rằng các tính năng chuyển đổi thêm về $ 7.000 đến dòng dưới cùng và nếu bạn trang bị một 2016 Camaro 1LT coupe với các tính năng tương tự như chuyển đổi tôi lái xe , MSRP với điểm đến và lựa chọn đến $ 31,510.

Giá sang một bên, tôi muốn chỉ ra rằng năm 2016 Camaro tôi lái xe cho một tuần là một mô hình cơ bản với những nâng cấp nội thất chỉ là hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink và một hệ thống âm thanh 9 loa Bose, nhưng mọi thứ khác là tiêu chuẩn cho các mô hình cơ sở xe hơi.

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời