Thế hệ thứ sáu của sedan đã được sắp ra cổng nhà máy

Thế hệ thứ sáu của sedan đã được sắp ra cổng nhà máy không bị gián đoạn kể từ năm 2006, nhưng triều đại của mô hình được thiết lập để kết thúc đôi khi năm tiếp theo.

Tuy nhiên, cho đến năm 2017 các mô hình vẫn còn ở đây và cho ví dụ bạn có thể có được những chiếc sedan cỡ đầy đủ tại Úc hoặc Mỹ của A. Các thị trường thứ hai được chỉ nhận được nó như Chevrolet SS thể thao sedan, hay như Chevrolet Caprice PPV – mà chuyển thành một cảnh sát độc quyền. Trong khi SS là một có nghĩa là đi xe – có thể cướp một vài bất ngờ từ các đối tác đường không ngờ khi kích thước đầy đủ sedan bắt đầu được đuôi hạnh phúc – PPV là xe máy thực thi pháp luật thường xuyên của bạn. Bây giờ các mô hình năm 2017 đã mang lại một vài nâng cấp lên phiên bản Caprice PPV.

Chevrolet Caprice Police Patrol xe vẫn được cập nhật năm 2017 mô hình 1

Hai màu bên ngoài đã bị sa thải – Mystic Green và Hugo Blue. Mô hình này cũng được thoát khỏi những ghế dài vải phía sau ủng hộ của một chỗ ngồi băng ghế phía sau với vinyl lót sàn trải thảm và một bảng điều khiển an ninh seatback. Mới là 18-inch đầy đủ kích thước bánh xe dự phòng và lốp xe, hoặc vi sai chống trượt cho cả động cơ V6 và V8 phiên bản – mà vẫn không thay đổi. Các cơ sở 3.6 lít phun trực tiếp V6 đi kèm với 301 mã lực và khả năng E85 FlexFuel. Động cơ V8 6.0 lít trong khi đó phát triển 355 mã lực và có quản lý nhiên liệu Active. Sự khác biệt chính giữa hai cư trú ở tốc độ tối đa – 150 so với 155 mph. Và tất nhiên cả hai đều chia sẻ cùng một truyền – một sáu tốc độ tự động.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời