Thử nghiệm mới Chevrolet Cruze LTZ

Chevrolet muốn để cho một doanh gas của sedan cỡ trung của nó và, do đó, đã quyết định rút ngắn thời gian giữa việc phát hành các thế hệ mới của Cruze ở Brazil trong mối quan hệ với bạn đến tại thị trường Mỹ chỉ nửa năm. Chiến lược làm việc. Mô hình này chiếm bảng xếp hạng vị trí thứ sáu trong thể loại của nó vào cuối tháng. Bây giờ, ngay cả trước khi hoàn tất hai tháng bán hàng, đã có lý do để ăn mừng: xét xử của 20 ngày đầu của tháng bảy, ba tập nên leo ba nơi và đóng tiếp 31 như emplacado sedan trung bình thứ ba hơn, đằng sau Nhật Bản Toyota Corolla và Honda Civic. Và, như thường lệ trong xe hơi hoạt động trong phạm vi giá của nó – cố định giữa R $ 89,990 ban đầu và R $ 107,450 theo yêu cầu của Cruze LTZ đầy đủ – là phiên bản đầu của dòng đó tập trung những khát vọng cao nhất của các thương hiệu kết thúc 2016 ở vị trí này.

Bây giờ xây dựng tại Argentina, Cruze LTZ tự hào có một số công nghệ mới và cũng là một động cơ nhỏ hơn và mạnh mẽ hơn so với tuổi 1,8 hút 144 hp trước. Mẫu sedan này được một nhiên liệu 1,4 tiêm trực tiếp Turbo tăng áp và lệnh biến đôi, khả năng cung cấp 150/153 hp và 24 / 24.5 lb.-ft. mô-men xoắn với xăng / ethanol. Việc truyền tải là như nhau cho tất cả các cấu hình, tự động sáu tốc độ với những thay đổi trong khớp đòn bẩy. Vì vậy, mô hình / h không đến 100 km đi từ 9,8 giây để chính xác 9/2.

Chevrolet Cruze LTZ - 1.4 Turbo

Ngoài việc cải thiện hiệu suất, việc thay thế các tàu điện dẫn, theo nhãn hiệu tại một nền kinh tế nhiên liệu lên đến 30%. Để điều này cũng góp phần vào việc áp dụng hệ thống khởi động / dừng, mà tắt động cơ khi bạn dừng xe và bàn đạp phanh vẫn còn chán nản.Mẫu sedan cũng được thép nhẹ mà làm giảm trọng lượng của họ khoảng 100 kg, thiết kế có thể làm giảm lực cản bằng 15% và lốp xe ma sát thấp.

Việc xem xét theo xu hướng của mô hình toàn cầu mới của thương hiệu. Các tính năng dường như được thiết kế để mở rộng ý nghĩa của chiều rộng, vì giá trị đường ngang từ đèn pha và đèn lồng thon và nướng, mà thu hẹp. Mui xe đã đạt được một uốn cong sắc nét và ba nếp nhăn hội tụ. Trong hồ sơ, cột cuối cùng được kéo dài, nhưng với một sự phù hợp mượt mà và rằng, khi nở cơ thể Sport6 cung cấp cho các mô hình một chiếc coupe quyến rũ bốn cửa.

Chevrolet Cruze LTZ - 1.4 Turbo

Trong danh sách các mục tiêu chuẩn, phiên bản LTZ mang lại nhiều hơn đầu vào LT túi khí rèm, hoàng hôn và cảm biến mưa, chìa khóa mặt, gương chiếu hậu điện sắc, cảm biến đỗ xe phía trước – phía sau có mặt trong hai cấu hình – và hệ thống đa phương tiện 8 inch – vị trí trung tâm với 7-inch LT. Các bánh xe cũng thay đổi với kết thúc màu. Nhưng các biến thể rút ra lớn nhất là số lượng các tùy chọn, tất cả bao gồm trong cùng một gói.Nó bao gồm các tính năng an toàn như cảnh báo trước va chạm, điểm mù và lốp, đèn pha tự động và chỉ ra khỏi xe phía trước, và một số “đối xử” với trình điều khiển nếu hệ thống đỗ xe tự động, điều chỉnh điện chỗ ngồi của lái xe và bộ sạc điện thoại di động cho cảm ứng. Nhưng thêm R $ 10,460 đến $ 96,990 R viết tắt. Không rẻ, nhưng dường như là một giá trị có thể đóng gói – và – các mô hình trong dòng xe sedan hạng trung chiến Brazil.

Trả lời