Thử đua Drag bằng xe Mercedes Benz tại Đồng Mô

MBDA đã phát triển thành thân thuộc sau 13 năm công ty tại Việt Nam và cũng là sự kiện rất được trông đợi, bởi mỗi năm Mercedes Benz lại mang đến những mặt hàng đặc sắc của mình, cùng những trải nghiệm tài xế mới.

MBDA 2017 năm nay, Mercedes Benz diễn đạt chừng độ đầu tư lớn khi mang tới 30 mẫu xe, gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, hai mẫu xe sang đang được các bạn rất quan tâm là GLC và E-Class mới cũng sẽ tham dự chương trình.

Đặc biệt, các bạn có thể “cầm cương” Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ở nội dung vô cùng quyến rũ – Đua xe đường thẳng (Drag race). Đây là nội dung đặc trưng nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm của thương hiệu xe hiệu suất cao số 1 toàn cầu Mercedes-AMG.

Thử đua Drag bằng xe Mercedes Benz tại Đồng Mô - Ảnh 1.

MBDA 2017 được thực hiện với sự giám sát và chỉ dẫn của 10 HLV (HLV) trong và ngoài nước. Bên cạnh HLV trưởng Peter Hackett và các tay đua quốc tế thân thuộc, MBDA 2017 còn có sự tham dự tập huấn của các người tham gia tổ đua Red Line, Việt Nam ở nội dung Off-Road và Rally.

Thử đua Drag bằng xe Mercedes Benz tại Đồng Mô - Ảnh 2.

MBDA 2017 gồm 5 bài tập trên cả địa hình On-road và Off-road, 3 bài tập căn bản về kỹ năng tài xế an toàn vẫn được duy trì cho các vô lăng, bao gồm: 1. Phanh và chuyển hướng bất ngờ ở tốc độ cao (Cảm nhận bộ máy ABS/BAS); 2. Kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận bộ máy ESP); 3.Đánh lái hình chữ chi (Zig-zag Handling).

Hai bài tập tăng tiến với nội dung mô hình các môn thể thao tốc độ, bao gồm Đua xe đường thẳng (Drag-race) và Vượt địa hình tốc độ cao (Rally).

Thử đua Drag bằng xe Mercedes Benz tại Đồng Mô - Ảnh 3.

Riêng các các bạn nữ sẽ được giới thiệu và chỉ dẫn thực hiện tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.

Những hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được tại sự kiện MBDA 2017 công ty tại Đồng Mô, Sơn Tây: