Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong

4 người, bao gồm 1 bà mẹ 33 tuổi và đứa con 3 tuổi, đã tử vong trong vụ tai nạn thất kinh xảy ra tại Hi Lạp vào khoảng 16 giờ chiều qua, ngày 26/2/2017. Thủ phạm gây ra vụ tai nạn thương tâm này người lái chiếc xe thể thao Porsche.

Vụ tai nạn xảy ra trên trục đường cao tốc A1, nằm cách đô thị Athens khoảng 80 km. Theo nguồn tin sớm nhất, nam thanh niên điều khiển chiếc Porsche đã bị mất lái khi chạy ở tốc độ cao, có thể lên đến 200 km/h, trên mặt trục đường trót lọt ướt.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: YouTube

Hậu quả là chiếc Porsche lao như tên bắn vào xe Honda Civic đang đỗ trong bản đồ giới hạn chân của cao tốc A1. Người điều khiển chiếc Honda Civic là 1 ông bố 41 tuổi. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Honda Civic đã đỗ đúng nơi quy định.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 2.

Chiếc Porsche lao đến Honda Civic đang đỗ ở tốc độ chóng mặt. Ảnh cắt từ video

Khi vụ tai nạn xảy ra, ông bố này đang ở trong chỗ vệ sinh. Trong khi đó, vợ và con của người đàn ông ngồi trong chiếc Honda Civic để chờ bên ngoài.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 3.

Vụ nổ xảy ra sau va chạm. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh giữa hai chiếc ô tô đã gây ra 1 vụ cháy nổ lớn. Khi chạy ra khỏi chỗ vệ sinh, người đàn ông 41 tuổi đã mất vợ và con. Bản thân nam thanh niên cầm lái và hành khách ngồi trong chiếc Porsche cũng tử vong tại chỗ.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 4.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 5.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 6.

Hiện trường thất kinh của vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Porsche đã bị biến dạng hoàn toàn. Các mảnh đổ vỡ từ hai chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi. Thậm chí, động cơ của 1 chiếc xe đã văng ra và nằm trên mặt trục đường.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 7.

Thiếu gia lái Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người tử vong - Ảnh 8.

Các mảnh đổ vỡ của 2 chiếc ô tô nằm vương khắp nơi.

Được biết, nam thanh niên điều khiển chiếc Porsche có tên George Vakakis. Nam thanh niên 24 tuổi này là con trai của ông Apostolos Vakakis, 1 doanh nhân người Hi Lạp kiêm chủ nhà sản xuất bán buôn đồ chơi trẻ thơ Jumbo. Chiếc Porsche trong vụ tai nạn là xe thuê.

Qua bước đầu dò hỏi, nhóm cảnh sát cho rằng Vakakis đã không thắt dây an toàn khi vụ tai nạn xảy ra. Điều này khiến cho nam thanh niên bị hất văng ra khỏi chiếc Porsche sau cú va chạm.

Camera an ninh gần hiện trường đã ghi lại được tình hình của vụ tai nạn. Khoảnh khắc khi người đàn ông chạy ra ngoài và chứng kiến vợ con mình đã chết khiến cho không ít người chua xót.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được dò hỏi, khiến rõ.