Thiếu gia 96 thay đổi màu sơn độc cho Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên Việt Nam

Thay đổi màu sơn ngoại thất bằng chất liệu đề-can trên các siêu xe đã không còn xa lạ trong giới ctương đối xe Việt, trong đó, 1 thiếu gia sinh năm 1996 tại Hà Nội vừa đổi thay màu sơn độc cho chiếc Lamborghini Aventador mui trần ban sơ Việt Nam.

Thiếu gia 96 thay đổi màu sơn độc cho Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên Việt Nam - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador mui trần ban sơ Việt Nam vừa được cho thay áo màu nâu đậm. Ảnh: Tạp chí xe tương đối.

Thiếu gia 96 thay đổi màu sơn độc cho Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên Việt Nam - Ảnh 2.

Nguyên bản chiếc Lamborghini Aventador mui trần có ngoại thất đỏ tươi.

Cụ thể, nguyên bản “siêu bò” Lamborghini Aventador mui trần có ngoại thất đỏ tươi và được thiếu gia đến từ Thủ Đô cho thay áo đề-can màu nâu đậm lạ mắt. Ngoài ra, 1 số chi tiết ở ngoại thất còn được phủ chất liệu sợi carbon nhằm tạo điểm nhấn cho siêu xe này.

Hiện chưa rõ mức giá cho lần thay áo của chiếc Lamborghini Aventador mui trần ban sơ Việt Nam, ngoài ra với bộ áo mới có 1 không hai Việt Nam “siêu bò” này mau chóng gây gổ chú ý khi dạo thị trấn Thủ Đô vào cuối tuần.

Thiếu gia 96 thay đổi màu sơn độc cho Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên Việt Nam - Ảnh 3.

Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen nhám dạo thị trấn cùng Aventador mui trần màu nâu đậm. Ảnh: Ngọc Trung.

Thiếu gia 96 thay đổi màu sơn độc cho Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện thị phần Việt Nam đã có 2 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được đưa về nước. Ảnh: Ngọc Trung.

Xuất hiện trên thị trấn cùng với chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần vừa được cho thay áo màu nâu đậm còn có siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cũng sở hữu bộ áo đề-can màu đen nhám phong cách.

Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần vừa được cho thay áo màu nâu đậm xuất ngày nay Việt Nam vào cuối tháng 10/2015, ngay khi về nước siêu xe hàng độc được chuyển vận về cho chủ sở hữu sinh sống tại Hải Phòng.

Tuy nhiên sau vài tháng dùng, “siêu bò” được sang tên cho 1 thiếu gia 1996 chuyên buôn bán xe sang tại Hà Nội và định cư tại đây cho đến nay. Siêu xe này từng được cho đi “phượt” tại nhiều đô thị như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Thiếu gia 96 thay đổi màu sơn độc cho Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên Việt Nam - Ảnh 5.

Tương tự phiên bản coupe, Aventador LP700-4 Roadster dùng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh chuẩn y hộp số tự động 7 cấp ISR.