Thi thể người đàn ông bị kéo lê dưới gầm xe 50km, tài xế không hề hay biết

Liên quan đến vụ người dân phát hiện 1 tử thi đàn ông nằm bên vệ trục đường Nguyễn Thị Định (xã Phú Hưng, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) trong trạng thái biến dạng, trên người không mặc áo quần, ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã có nguồn tin chính thức.

“Cơ quan chức năng đã có đủ hạ tầng để chứng minh đây là nạn nhân của 1 vụ tai nạn liên lạc, chứ không phải là 1 vụ giết người man rợ như mọi người đồn đoán”, đại diện cơ quan công an cho biết.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Thanh Hoài (32 tuổi, ngụ quận Ba Tri, tỉnh Bến Tre) – người lao động của xí nghiệp chế biến thủy sản tại quận Ba Tri.

Cơ quan chức năng xác định, sáng 10/5, sau khi tan ca trực anh Hoài về nhà và điều khiển xe máy mang BKS: 71C-303.78 đi đám giỗ cùng quận.

Cả ngày hôm đó, anh Hoài liên tục đi nhậu ở các địa điểm khác nhau. Đến 21h cùng ngày, sau chầu nhậu cuối, anh Hoài chở Nguyễn Văn T về.

Đến gần địa bàn ngã tư Làng Mới (xã An Ngãi Trung), cả hai phát hiện phía trước cảnh sát liên lạc đang tuần tra, sợ bị phạt nên T đi bộ về nhà trước, còn anh Hoài đậu xe bên lề trục đường nằm ngủ.

Lúc này, ông Phạm Văn D (53 tuổi, ngụ quận Ba Tri) điều khiển xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 71A-02126, chở theo Bùi Văn H (43 tuổi) lưu ưng chuẩn đã đâm trúng anh Hoài.

Do hoảng loàn, ông D lái ôtô bỏ chạy. Lúc này, tử thi anh Hoài bị cuốn dưới gầm xe.

Tài xế tiếp diễn điều khiển xe từ quận Ba Tri về xã Phú Hưng (TP Bến Tre). Đoạn trục đường ước tính khoảng 50 km.

Trong lúc quay đầu xe trên trục đường Nguyễn Thị Định, địa bàn gần bãi rác thì tử thi anh Hoài văng xuống trục đường.

Do cả hai người ngồi trên xe không biết vụ việc nên về nhà ngủ. Sáng hôm sau tử thi anh Hoài được người dân phát hiện biến dạng, không còn áo quần trên người.

Biết tin ông D và anh H đã đến cơ quan công an khai nhận vụ việc.

Hiện cả 2 đã được cho tại ngoại, cơ quan dò la đang củng cố giấy má dò la về hành vi Vi phạm về việc gây tai nạn liên lạc dẫn đến chết người