Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R

Ngoài vai trò của 1 diễn viên và nhà chủa quản 1 tổ chức, sau khi rời công việc, Minh Tiệp liền quay lại với hình ảnh người đàn ông luôn ưu ái dành nhiều thời kì cho gia đình nhỏ của mình. Chàng diễn viên “Ban mai xanh” và “Lập trình trái tim” thường tự mình lái chiếc Navara thân thuộc để đón đưa vợ, phụ nữ và đặc trưng là thu giãn những chuyến dã ngoại gia đình cuối tuần.

Cuối tuần thường là dịp Minh Tiệp trợ thời ngưng công việc để ở bên gia đình. Anh bật mí đây là khoảng thời kì đặc trưng nhất, mọi người tham gia đều rời xa nhịp sống tăng tả bình thường để dành trọn vẹn cho nhau.

Minh Tiệp cùng gia đình phấn khởi chuẩn bị chuyến đi dã ngoại bên chiếc Navara phiên bản đắt tiền

Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R - Ảnh 1.

Với Minh Tiệp, cuối tuần luôn là khoảng thời kì đặc trưng dành cho gia đình

Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R - Ảnh 2.

Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R - Ảnh 3.

Các chuyến picnic hay hoạt động ngoài trời luôn là hoạt động mà gia đình ưu ái

Đã sở hữu mẫu Nissan Navara được gần 1 năm, Minh Tiệp khẳng định Nissan Navara không chỉ bộc lộ cho thời trang riêng của bản thân, chất “ngầu”, bản lĩnh phái mạnh mà còn khiến được nhiều hơn thế. Không dừng lại là 1 “trợ lý đắc lực”, chiếc xe thực hành nhiệm vụ trở thành thứ gắn kết tình thân, chứng minh rằng xe bán chuyển vận không phải là chọn lọc riêng của đấng mày râu.

Với mẫu Nissan Navara phiên bản đắt tiền, nam diễn viên san sớt anh rất thiện cảm với những nâng cấp trong mẫu mã cũng như khoa học. Chiếc xe phát triển thành mạnh mẽ, tiện nghi và “chất” hơn.

Những chi tiết mới như decal hai bên thân xe mới mẻ, cản trước được cải tiến mạnh mẽ hợp tác cùng những mẫu mã đặc trưng của Nissan như: cụm đèn pha hình boomerang với dải đèn LED chạy ban ngày tạo nên 1 vẻ mặt thiện cảm vượt bậc và dị biệt cho Navara phiên bản đắt tiền.

Ngoài vẻ mạnh mẽ, Nissan Navara Premium R cũng tạo nên 1 chuẩn mực mới trong phân khúc bán chuyển vận bằng việc vật dụng nội thất với tiện nghi đắt tiền như: Camera lùi, Camera hành trình với kết nối wifi, Màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối dế yêu sáng tạo (phiên bản VL, EL) mang lại sự thoả thích tuyệt đối được hưởng từ 1 không gian cách âm tốt cho những chuyến đi gia đình

Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R - Ảnh 4.

Màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối dế yêu sáng tạo

Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R - Ảnh 5.

Camera hành trình với kết nối wifi

Bên cạnh những nâng cấp về khoa học, Navara Premium R còn sở hữu những tính năng an toàn vốn có như: hỗ trợ xuất hành ngang dốc HAS, kiểm soát đổ đèo HDC, Hệ thống phanh chủ động tránh trượt bánh ABLS, Cấu trúc “Zone Body”

Theo chân diễn viên Minh Tiệp ngày cuối tuần với Nissan Navara Premium R - Ảnh 6.

Mức giá bán sỉ của mẫu Navara phiên bản đắt tiền là 815 triệu đồng (đối với phiên bản VL) và 669 triệu đồng (đối với phiên bản EL)

Navara phiên bản đắt tiền mạnh mẽ thích hợp cho cả mục đích đi trong thành phố và nhiều địa hình khác nhau.