Thể hiện quá đà, siêu xe Audi R8 V10 gặp nạn kinh hoàng

Sở hữu siêu xe luôn là niềm mơ ước của nhiều tay mê tốc độ trên toàn toàn cầu và còn gì bằng khi đích thân cầm lái những “chiến mã” tham dự các cuộc họp có đến hàng trăm mẫu siêu xe tề tựu cùng với nhau.

Audi R8 V10 gặp nạn ở Anh. Video: Youtube.

Pha chạy 1 vòng bùng binh trước khi gặp nạn của siêu xe Audi R8 V10. Video: Youtube.

Tuy nhiên không phải vô lăng nào cùng có kỹ năng điều khiển thuần phục những mẫu siêu xe tốc độ đắt tiền và chỉ cần 1 chốc lát quá trớn cũng biến chiếc siêu xe thành nạn nhân của 1 vụ tai nạn thất kinh. Trong đó, trường hợp của chiếc Audi R8 V10 màu đỏ gặp nạn tại Anh là 1 minh chứng cụ thể.

Theo nhiều nguồn tin, khi đang tham dự 1 buổi gặp gỡ siêu xe tại thành thị Preston, Anh quốc, chủ sở hữu của chiếc Audi R8 V10 đã gây cảm tình bằng màn nẹt pô và chạy “diễu hành” 1 vòng bùng binh trước khi thực hành màn bức tốc uy thế ngay trên thị trấn.

Hiện trường Audi R8 V10 gặp nạn tại Anh. Video: Youtube.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc nuối là chỉ sau vài giây nhấn ga lao đi trên thị trấn chiếc Audi R8 V10 đã bị mất lái và đuôi xe va chạm mạnh vào 1 gốc cây gần đó. Đoạn video trở lại vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe quay 90 độ khi xảy ra tai nạn, phần đầu xe nằm trên bãi cỏ lề các con phố, còn phần thân sau nằm dưới các con phố và bị thiệt hại hiểm nguy.

Siêu xe Audi R8 V10 bị hư hỏng nặng cản va sau, trục bánh sau bị gãy, 1 số chi tiết dàn áo bị móp méo nặng nề. Bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra. Rất may mắn 2 người ngồi trong siêu xe này không bị thương.