“Thánh lật” Toyota Fortuner “nằm ngả lưng” dưới ao trong ngày mùng 4 Tết

được đăng tại: Tin Tức | 0

Chiều qua, ngày 31/1/2017, tức mùng 4 Tết, 1 chiếc Toyota Fortuner đời cũ màu đen mang biển kiểm soát Hà Nội đã bị lật xuống ao nước bên con đường. Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể cũng như căn do của vụ tai nạn này.

Thánh lật Toyota Fortuner nằm ngả lưng dưới ao trong ngày mùng 4 Tết - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Fortuner đời cũ bị lật xuống ao. Ảnh: Otofun

Chỉ thấy rằng, chiếc Toyota Fortuner đã bị hư hỏng đáng kể trong vụ tai nạn này. Toàn bộ phần thân của chiếc Toyota Fortuner đều lấm lem bùn đất. Lưới tản nhiệt trước của chiếc Toyota Fortuner bị tan vỡ. Gương ngoại thất bên trái bị gãy rời và chắn bùn trước móp méo.

Thánh lật Toyota Fortuner nằm ngả lưng dưới ao trong ngày mùng 4 Tết - Ảnh 2.

Sau khi được đưa lên bờ…

Thánh lật Toyota Fortuner nằm ngả lưng dưới ao trong ngày mùng 4 Tết - Ảnh 3.

… chiếc Toyota Fortuner đã bị hỏng đáng kể. Ảnh: Otofun

Có vẻ không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất có thể không nhỏ.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn chiếc Toyota Fortuner này tức tốc lôi kéo sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Một lần nữa, người ta lại gọi Toyota Fortuner là “thánh lật”.

Sở dĩ Toyota Fortuner bị gọi là “thánh lật” tại Việt Nam vì trong suốt thời kì qua, đã có không ít chiếc xe này “nằm ngửa” trong những vụ tai nạn khác nhau. Nguyên nhân khiến cho những chiếc Toyota Fortuner đời cũ tại Việt Nam thường xuyên bị lật là do gầm và trọng tâm xe cao cũng như việc thiếu những khoa học an toàn.

Nhiều người hi vọng mọi chuyện sẽ đổi thay ở Toyota Fortuner 2017 đã ra mắt thị phần Việt Nam vào hôm 5/1/2017. So với phiên bản cũ, Toyota Fortuner 2017 được cải tiến đáng kể về mặt khoa học an toàn.

Xe có 3 túi khí tiêu chí và 7 túi khí trên bản V 4×4. Thêm nữa là bộ máy chống bó cứng phanh ABS, thăng bằng điện tử, phân bổ lực phanh điện tử, trợ lực phanh, kiểm soát lực kéo chủ động, hỗ trợ phát xuất ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc, kiểm soát hành trình và camera lùi.

Toyota Fortuner 2017 tại thị phần Việt Nam được chia thành 3 bản đồ vật khác nhau là G 4×2, V 4×2 và V 4×4. Giá bán tương ứng của 3 bản đồ vật này là 981 triệu Đồng, 1,149 tỷ Đồng và 1,308 tỷ Đồng.


Đóng bình luận