“Thần gió” Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh “Nhựa” đi đăng ký biển số

Vào chiều nay, ngày 24/4/2017, siêu xe Pagani Huayra thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh “Nhựa” đã xuất hiện tại điểm đăng ký biển số xe 282 Nơ Trang Long, huyện Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 1.

Pagani Huayra của Minh “Nhựa” vừa được cho đi đăng ký biển số.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 2.

Minh “Nhựa” cầm lái Pagani Huayra lên xe chuyên dụng.

Như vậy, sau 7 tháng được đưa về nước, “thần gió” Pagani Huayra của đại gia Minh “Nhựa” đã được cho đi đăng ký biển số. Trong đó, siêu xe 78 tỷ Đồng được chuyên chở bằng xe chuyên dụng từ garage của đại gia ngành nghề nhựa đến địa điểm đăng ký biển số.

Sau công đoạn xét xe, chiếc Pagani Huayra màu cam được đích thân Minh “Nhựa” lái lên xe chuyên dụng để chuyên chở về lại garage riêng của mình. Giá bán của chiếc Pagani Huayra khi về Việt Nam được đồn đoán vào khoảng 78 tỷ Đồng.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 3.

Sự có mặt của Pagani Huayra tại điểm đăng ký biển số xe 282 Nơ Trang Long lôi kéo sự chú ý của nhiều người dân sinh sống gần đó.

Pagani Huayra thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” xuất hiện lần trước tiên tại thị phần Việt Nam vào giữa tháng 9/2016 và mau chóng được đưa về garage cư trú cùng với cặp đôi siêu xe đồng màu Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Theo 1 số nguồn tin, chiếc Pagani Huayra của Minh “Nhựa” có khởi thủy từ 1 đại lý ở Dubai. “Trái tim” của siêu xe Pagani Huayra là khối động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít căn cứ do Mercedes-AMG cung cấp. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 370 km/h.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 4.

Ngoài Pagani Huayra, Minh “Nhựa” hiện còn sở hữu 2 chiếc siêu xe đồng màu là Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 5.

“Thần gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” được đồn đoán có tầm giá 78 tỷ Đồng tại Việt Nam.

Sinh năm 1983, đại gia Minh “Nhựa” hiện là Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đại gia Minh “Nhựa” lại được nhiều người biết đến với vai trò chủ sở hữu 1 bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng “khủng” nhất cả nước. Có thể nói đến 1 số chiếc xe “xịn” từng góp mặt trong garage của Minh “Nhựa” như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.