Thái Nguyên: Nửa viên gạch bay từ cầu vượt xuống, xuyên thủng kính chắn gió ô tô

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của 1 chiếc ô tô bị ném gạch thủng cả kính chắn gió. Theo người đăng hình ảnh, sự việc này xảy ra vào khoảng 21 giờ 36 phút tối qua, ngày 26/3/2017, trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đoạn cách 300 m so với nút giao Yên Bình – Phổ Yên.

Thái Nguyên: Nửa viên gạch bay từ cầu vượt xuống, xuyên thủng kính chắn gió ô tô - Ảnh 1.

Đoạn san sẻ về sự việc được đăng lên mạng. Ảnh chụp màn hình

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chiếc ô tô này đang dịch chuyển theo hướng từ Hà Nội về Thái Nguyên. Khi đến gần cầu vượt Yên Bình, chiếc ô tô đã đột ngột bị ném gạch vào kính chắn gió. Nửa viên gạch này được ném từ trên cầu vượt Yên Bình xuống.

Thái Nguyên: Nửa viên gạch bay từ cầu vượt xuống, xuyên thủng kính chắn gió ô tô - Ảnh 2.

Kính chắn gió bị thủng 1 lỗ lớn. Ảnh: Otofun

Thái Nguyên: Nửa viên gạch bay từ cầu vượt xuống, xuyên thủng kính chắn gió ô tô - Ảnh 3.

Nửa viên gạch nằm bên trong ô tô. Ảnh: Otofun

Nửa viên gạch đã làm thủng kính chắn gió của chiếc ô tô vào rơi vào bên trong xe. Vào thời điểm đó, trong chiếc ô tô có 1 gia đình gồm cha mẹ và cô đàn bà. Rất may, không có ai bị thương trong sự việc này.

Thái Nguyên: Nửa viên gạch bay từ cầu vượt xuống, xuyên thủng kính chắn gió ô tô - Ảnh 4.

Khi sự việc xảy ra, bên trong ô tô có cả nữ giới và trẻ nhỏ. Ảnh: Otofun

Ngoài ra, người đăng ảnh cho biết, chiếc taxi chạy phía sau cũng bị ném gạch. Tuy nhiên, viên gạch đập trúng nóc của chiếc taxi này.

Người lái ô tô sau đó đã báo cáo sự việc với hàng ngũ cảnh sát liên lạc. Ngoài ra, người lái ô tô còn đăng ảnh lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người khi lưu xét duyệt đoạn các con phố này đồng thời hi vọng hàng ngũ chức năng sẽ vào cuộc dò xét.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này đã ngay tức khắc lôi kéo sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy phản ứng và mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc dò xét.

Đi cao tốc sợ nhất bọn này, đến nản“, bạn Q.H nêu quan niệm. “Phải nghiêm trị bọn ném đá và rải đinh trên các con phố. Tuyên truyền, giáo dục thường xuyên tại các lớp học, khu dân cư đồng thời các cơ quan chức năng phải mạnh tay với những thành phần này mới hi vọng dẹp được“, bạn N.Q kể.

Cái này cơ quan chức năng phải vào cuộc, bắt thủ phạm chứ không anh em đi các con phố nghiêm trọng quá“, bạn P.C cho biết. “Sợ thế nhỉ. Mong cơ quan chức năng sớm xử lý bọn này“, bạn Đ.X.L viết.

Hiện hàng ngũ chức năng đã bắt tay vào cuộc dò xét sự việc này.