Thái Lan: Xe máy chở 3 bị ô tô hất tung lên trời, mỗi người văng ra một hướng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Ngày 2/6 vừa qua, phóng viên Thái Lan đã đưa tin về 1 vụ tai nạn kinh hồn xảy ra giữa 1 ô tô Benz và 1 xe máy đang chở ba người.

Clip ghi lại cảnh tượng kinh hồn khi 1 chiếc ô tô tông thẳng vào xe máy đang sang tuyến đường.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra tại ngã tư đèn đỏ, thực dân địa phận xã Khlonghin, thị xã Auluek, tỉnh Krabi, Thái Lan làm cho cho 2 người bỏ mạng ngay tại chỗ và 1 người khác bị thương rất nặng.

Cảnh sát thị xã Auluek cho biết, đây là 1 vụ tai nạn xảy ra vào buổi chiều ngày 1/6 vừa qua. Khi đó, ông Sompong, 45 tuổi là người điều khiển chiếc ô tô Benz mang biển số 5888 Phuket, đang lưu thông trên đoạn tuyến đường từ Krabi về Phuket.

Khi đến ngã tư cũng là hiện trường nơi xảy ra vụ việc, chiếc xe này đã gây tai nạn với 1 chiếc xe máy Honda Dream màu đen, mang biển số KKC 689 do ông Chamnan, 63 tuổi điều khiển. Ngồi ở giữa chiếc xe còn có bé trai 7 tuổi và bà Karun, 61 tuổi ngồi sau hết. Cú va chạm như trời giáng giữa 2 xe đã làm cho cho cả 3 người trên chiếc xe máy đều bị ô tô hất văng xa và mỗi người rơi xuống 1 nơi khác nhau trên tuyến đường.

Thái Lan: Xe máy chở 3 bị ô tô hất tung lên trời, mỗi người văng ra một hướng - Ảnh 2.

Giây phút ô tô tông vào xe máy chở 3 người tại 1 ngã tư có nhiều dụng cụ xe pháo hỗ tương.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các viên chức cứu hộ cùng với lực lượng y thầy thuốc của bệnh viện thị xã Auluek đã mau chóng đến hiện trường và thấy ông Chamnan cùng bé trai 7 tuổi đã tử vong ngay tại chỗ. Còn bà Karun vẫn còn sống nhưng lâm vào trạng thái hôn mê nên đã mau chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Ngoài ra, cảnh sát thị xã Auluek cũng đang tiến hành lấy thêm lời khai từ những người dân đã chứng kiến vụ tai nạn này để sớm tiến hành xử lí nghĩa vụ của các bên liên đới theo luật pháp.


Đóng bình luận