Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Ngay những ngày đầu năm 2017, thị phần ô tô Việt Nam đã trở thành nở rộ với sự xuất hiện của 2 mẫu xe mới tầm giá trên dươi 1 tỉ Đồng, ban sơ là Toyota Fortuner, và sau đó là Mazda6 2017.

Tuy không đổi thay về bề ngoài, nhưng Mazda6 được nâng cấp hơn về bộ máy an toàn và tăng tiến cảm giác lái.

Nội ngoại thất xe Mazda6 vừa ra mắt hầu như không đổi so với phiên bản cũ. Thay đổi đáng kể nhất ở ngoại thất của Mazda6 mới là bộ máy đèn chiếu sáng khoa học LED thích nghi sáng tạo Adaptive LED Headlights (ALH).

Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng - Ảnh 1.

ALH có kỹ năng tùy chỉnh độc lập và linh hoạt các vùng chiếu sáng, giúp người lái luôn có được tầm quan sát tốt nhất, đồng thời không gây chói mắt cho công cụ dịch chuyển phía trước hoặc đang đi ngược chiều.

Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng - Ảnh 2.

Ở nội thất, đáng nhắc nhất là bộ máy điều khiển trọng điểm Mazda Connect, bao gồm màn hình cảm ứng 7’’, tích hợp cụm nút xoay điều khiển độc đáo.

Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng - Ảnh 3.

Màn hình hiển thị phần nhiều các nguồn tin về kỹ năng vận hành, bộ máy relax, danh bạ được đồng bộ từ smartphone và bộ máy định vị GPS.

Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng - Ảnh 4.

Nội thất xe Mazda6 mới

Mazda6 mới được đồ vật phanh tay điện tử điều khiển tự động sáng tạo, được bề ngoài để giúp giảm thiểu việc người lái quên hạ hoặc kéo phanh tay, cam đoan an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Mazda6 mới còn được đồ vật bộ máy màn hình hiển thị nguồn tin Active Driving Display (ADD), giúp hiển thị nguồn tin ngay tầm mắt, cam đoan an toàn khi tài xế.

Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng - Ảnh 5.

Mazda6 mới được Thaco sản xuất gồm ba phiên bản chọn lọc, Mazda6 2.0L (bản căn cứ), Mazda6 2.0L Premium và Mazda6 2.5L Premium. Hai phiên bản Premium được nâng cấp với mâm 19’’, lẫy chuyển số, 11 loa Bose, màn hình Active Driving Display, bộ máy an toàn i-Activsense. Đặc biệt, phiên bản 2.5L còn được đồ vật ghế bọc da Nappa sang trọng, mang đến không gian sang trọng và sang trọng hơn.

Mazda6 mới là mẫu xe ban sơ của Mazda đồ vật bộ máy kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC) . Hệ thống dựa vào các tham số vận hành như góc đánh lái, véc tơ vận tốc tức thời xe để kiểm soát hoạt động của động cơ, từ đó điều chỉnh mô-men xoắn của động cơ 1 cách thích hợp và hiệu quả. Hệ thống GVC chủ động hỗ trợ kiểm soát tốc độ của xe, giúp cho sự đổi thay gia tốc diễn ra không quá đột ngột, thất thường, nhằm tăng tiến sự thăng bằng và ổn định của người ngồi, tạo cảm giác thả sức khi xe dịch chuyển.

Hệ thống an toàn của xe được nâng cấp với i- Activsense là 1 tụ hội các khoa học an toàn sang trọng được đồ vật trên xe Mazda6. Hệ thống liên tục cập nhật các nguồn tin xung loanh quanh xe và chóng vánh cảnh báo các cảnh huống hiểm nguy, giúp người lái luôn chủ động và kịp thời xử lí.

Thách thức Toyota Camry, Mazda6 mới ra mắt với giá 975 triệu Đồng - Ảnh 6.

Hệ thống bao gồm chức năng: Đèn LED thích nghi sáng tạo Adaptive LED Headlights (ALH), cảnh báo chệch làn các con phố Lane Departure Warning System (LDWS), cảnh báo điểm mù Blind Spot Monitoring (BSM), cảnh báo công cụ cắt ngang khi lùi xe Rear Cross Traffic Alert (RCTA).

Ngoài ra, các bộ máy an toàn căn cứ khác đều được đồ vật phần nhiều trên Mazda6 mới như: Chống bó cứng phanh ABS, sản xuất lực phanh điện tử EBD, thăng bằng điện tử DSC, giảm thiểu chống trượt TCS, hỗ trợ phát xuất ngang dốc HLA, ga tự động Cruise Control, cảnh báo chống trộm, mã hóa động cơ, 6 túi khí, cảm biến trước và sau hỗ trợ đỗ xe, camera lùi.


Đóng bình luận