TESLA MODEL 3 VỚI CHEVROLET BOLT-A REVOLUTION UNFOLDS TRƯỚC MẮT CHÚNG TÔI

By Joseph Moss[email protected]

Nó đang xảy ra. xe điện (EV) đang đến trong thời trang tuyệt vời, và từ các nhà sản xuất, chúng tôi thực sự có thể tin tưởng.Nissan có EVs-Renault cũng; BMW đã mạo hiểm vào làm cho toàn bộ một iBrand mới cho họ, và GM cuối cùng đã tiết lộ Bolt rất được mong đợi. Số lượng EVs đang đi lên cho chắc chắn, nhưng tất cả những sáng tạo đơn giản là biến mất khỏi tâm trí của trình điều khiển và người mua khi Elon Musk, một doanh nhân Nam Phi của Mỹ, công bố rằng Tesla Motors của nó là nói ra sự Mô hình 3-thứ ba xe trong danh mục đầu tư của mình sau khi Model S và Mô hình X.

Các mạng xã hội bùng nổ; các nhà phân tích kinh tế không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy những gì đang diễn ra trước mắt họ, với đám người đứng bên ngoài cửa hàng giới thiệu Tesla Motors. Họ đã sẵn sàng để đưa tiền đặt cọc 1000 $ cho một chiếc xe hơi trị giá ít nhất $ 35,000, mà họ sẽ nhận được ít nhất vào tháng năm 2017. ngày 31 tháng 3 năm 2016, chắc chắn là một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe hơi. 115.000 người đặt xuống $ 1,000 tiền gửi trong một ngày duy nhất, và một tuần sau đó, Elon Musk đã tweet rằng hơn 376.000 đơn đặt hàng đã được thực hiện cho các Model Tesla 3, làm cho nó ra mắt sản phẩm thành công nhất trong lịch sử. Tổng tích lũy mà Tesla có thể có được là hơn 11 tỷ USD. Tại thời điểm này trong thời gian, chúng tôi chắc chắn nhìn vào hơn 400.000 đơn đặt hàng.

Vì vậy, tại sao có chúng tôi đề cập Chevrolet bolt trong tiêu đề và không phải một số EV khác !? Nó đơn giản. Chevy Bolt là một chiếc xe hoàn toàn bằng điện tạo ra từ đầu, với một MSRP khoảng 37.500 $ trước khi ưu đãi. Nó đã được tiết lộ trước khi mẫu 3 (năm nay tại Điện tử tiêu dùng Show), và nó có một tập đoàn lớn hỗ trợ sáng tạo của nó. Vì vậy, mọi người nên rất thích nó, sẽ không phải họ ?! kẻ thù của mình, mặt khác, là một đứa con tinh thần của những người truyền cảm hứng làm việc cho nhỏ Tesla Motors, mà thực sự thậm chí không có một nhà máy pin thiết lập tại thời điểm này (họ đang xây dựng một lớn, gọi đó là Gigafactory).

Giống như Bolt, mô hình 3 là một chiếc xe 35.000 $ (rẻ hơn một chút, nhưng không có ai thực sự sẽ mua nó trong cấu hình nhập cảnh cấp nó) trước khi ưu đãi. Nhưng ngay đó là nơi mà tất cả những điểm tương dừng lại. Nó có một câu chuyện hoàn toàn khác nhau liên quan đến nó khi nói đến sự đánh giá cao thị trường, kiến trúc và cả hào quang và tinh thần xung quanh nó. Nếu chúng ta muốn đánh giá nó, chúng ta sẽ nói rằng Tesla Model 3 là một chiếc xe có ai mua vì anh ta / cô ta muốn nó, và Chevrolet bolt sẽ là một chiếc xe có ai mua vì anh ta / cô ấy cần. Điều đó có thể tóm tắt tất cả những vấn đề Bolt có thể có và các Model 3 có lẽ sẽ không có gì cả. Ngoài ra, các mô hình 3 là gần giống như một kẻ yếu được đào tạo và có cái nhìn tuyệt hoàn hảo mà tất cả chúng ta muốn thành công, và chúng tôi sẵn sàng trả tiền cho điều đó.

Một suy nghĩ khôn ngoan về những ý kiến xuất phát từ một nhà báo xe. Ông nói rằng các mô hình Tesla là một chiếc xe điện đó sẽ bán cho 35 lớn ngay cả khi nó đã có một động cơ xăng trong đó. Bolt không phải là ở tất cả. Chevrolet EV sẽ bán cho 20 đại với một động cơ xăng trên tàu. Và điều này thực sự là những gì thiêng liêng và perceptively phân biệt hai không phải là công nghệ cao, giá cả hoặc các mạng lưới dịch vụ quái vật, nhưng các kết nối cảm xúc tuyệt một hay khác làm với người mua.

Về vấn đề chuyên môn, Tesla Model 3 và Chevrolet bolt là cả kỳ công khá ấn tượng của kỹ thuật. Cả hai đều có pin vị trí càng thấp càng tốt do đó đảm bảo một trọng tâm thấp và, quan trọng hơn đối với một số, nhiều hơn nữa miễn phí phòng trong cabin.kỹ sư Tesla thực sự đã làm điều kỳ diệu với tất cả các không gian mà họ đã có trong Model S, thậm chí đem lại cho nó một lựa chọn bảy chỗ ngồi. Các mô hình 3 là không phải là lớn, nhưng nhờ thiết kế thông minh và không gian tối đa sử dụng ở phía trước, chiếc xe báo cáo cung cấp đủ chỗ cho năm người. Quan trọng hơn, thậm chí không phải là một trong số họ sẽ bao giờ cần phải chạm vào bất kỳ nút bấm vật lý. Tất cả mọi thứ bất cứ ai bao giờ có thể muốn là trên màn hình 15-inch lớn kết nối với Internet mọi lúc.

Các động cơ trong các mô hình 3 là vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết rằng mục cấp Model 3 có đủ sức mạnh để tăng tốc lên 60 mph trong vòng sáu giây phẳng và để trang trải 215 dặm. Hãy nhớ, chúng tôi đang viết ở đây về các xe nhập cảnh cấp. Đắt hơn, phiên bản cao cấp sẽ được nhanh hơn nhiều, và chúng tôi nghĩ sẽ có khoảng 300 dặm. Sang trọng? Rất nhiều điều đó. mái nhà kính toàn cảnh đi tất cả các cách để trở lại, da giả có thể được tích hợp bên trong, và tất cả mọi thứ là điện tử hoạt động như trong xe limousine tốt nhất của ngày hôm nay.

Các vấn đề với các mẫu Tesla 3 là sản xuất rất nhiều xe là khá khó khăn. Không ai biết nếu họ sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu của họ, và tại thời điểm này, một số người đã ra lệnh Model 3 sẽ phải chờ đến năm 2019 để có được nó.

Các Bolt, mặt khác, là một chiếc xe được thực hiện tốt, có đủ sức mạnh 200 mã lực và có thể tăng tốc tới 60 trong bảy giây.Quan trọng hơn nữa, chiếc xe có phạm vi tương tự như mô hình 3-215 dặm (lúc đầu Chevy ra mắt xe với một phạm vi 200 dặm, nhưng chỉ có một hoặc hai tuần sau khi Model 3 của tiết lộ, họ đã cải thiện nó để 215 dặm). Điều thực sự đặt cược tốt nhất cho Bolt là sẵn có của nó. Nó có sẵn ngay bây giờ. Và GM đã làm các trick cùng với nội thất như Tesla. Bolt thực chất là một chiếc xe phân khúc B với nội thất phân khúc D. Nó là rộng rãi, ấm cúng, thoải mái, có một sự thúc đẩy tốt đẹp và không nhìn xấu cho một chiếc MPV (đa phương tiện) hatchback “thingy”. Vì vậy, hai chiếc xe này về cơ bản chứng minh rằng xe điện có thể đáp ứng được các số liệu về trọng lượng, tốc độ và roominess rằng tất cả chúng ta đều được sử dụng để (thực sự, rằng tất cả các nền kinh tế đang sử dụng để).

các bước tiếp theo là gì sau đó?

Đối với Chevy, bước tiếp theo có thể thích ứng với Bolt để sử dụng Tesla Motors siêu tăng áp và mạng Destination sạc. Chúng tôi khá chắc chắn rằng sẽ không xảy ra bất cứ lúc nào sớm, nhưng Tesla Motors công việc kinh doanh này chủ yếu là để tạo ra một mạng lưới tăng áp lớn. Nếu họ trở thành một mục tiêu cầu thủ và đáp ứng sản xuất lớn, mạng lưới của họ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp một cách chưa từng có. Hãy suy nghĩ về nó, nếu 500.000 xe điện, tất cả Tesla, sử dụng mạng supercharger chỉ trên thế giới, tại sao ai đã từng mua một chiếc xe khác, ngoại trừ Tesla !? Mạng lưới này, cùng với những kỳ công nghệ cao như các tính năng Autopilot (có sẵn trên tất cả 3 xe Tesla Model), chắc chắn là đặt cược tốt nhất của Tesla Motors. Khi họ nhận được những chiếc xe cho những con đường (khoảng 100.000 xe Tesla đi lang thang đất ngay bây giờ), mạng lưới siêu tăng áp có thể là điều bất cứ ai quan trọng nhất đã từng được xây dựng trên thế giới. Và có, nó là miễn phí, và nó có thể nạp tiền 80 phần trăm của pin trong 30 phút. Các Bolt, mặt khác, có thể nhận được lên đến 90 dặm giá trị của điện trong thời gian tương tự.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời