Tay golf Tiger Woods phá hỏng xe sang Mercedes-Benz S65 AMG

Nhắc đến các ngôi sao của sân golf, chắc hẳn ai cũng phải nhớ tới huyền thoại Tiger Woods. Tuy nhiên, trong vài năm quay lại đây, tay golf nức danh này đã trượt dài trong scandal vì căn bệnh nghiện sex.

Vào sáng hôm thứ 2, ngày 29/5/2017, vừa qua, Tiger Woods đã bị hàng ngũ cảnh sát trợ thời giữ tại Jupiter thuộc bang Florida, Mỹ. Lực lượng cảnh sát nghi ngờ tay golf huyền thoại lái ô tô trong hiện trạng không tỉnh ngủ.

Tay golf Tiger Woods phá hỏng xe sang Mercedes-Benz S65 AMG - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Benz S65 AMG của Tiger Woods

Vào thời điểm bị cảnh sát bắt, Tiger Woods đang nằm chợp mắt trong chiếc xe sang Mercedes-Benz S65 AMG màu đen đời 2015. Khi hàng ngũ cảnh sát đến hiện trường, chiếc Mercedes-Benz S65 AMG này nằm trên làn con đường dành cho mô tô.

Hóa ra, Tiger Woods đã gây tai nạn khi cầm lái chiếc Mercedes-Benz S65 AMG. Hiện chưa rõ nguồn cội cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, chiếc Mercedes-Benz S65 AMG của Tiger Wood đã bị hỏng đáng đề cập sau tai nạn.

Tay golf Tiger Woods phá hỏng xe sang Mercedes-Benz S65 AMG - Ảnh 2.

Chiếc xe sang bị thủng cả 2 lốp bên trái.

Tay golf Tiger Woods phá hỏng xe sang Mercedes-Benz S65 AMG - Ảnh 3.

Vành của bánh trước bên trái còn bị cong.

Chiếc sedan thể thao hạng sang cỡ lớn bị rách lốp trước và sau. Thậm chí, vành của bánh trước bên trái đã bị cong, chứng tỏ chiếc Mercedes-Benz S65 AMG đã đâm rất mạnh vào vật gì đó. Chưa hết, chiếc Mercedes-Benz S65 AMG còn bị bung cả cản va trước.

Tay golf Tiger Woods phá hỏng xe sang Mercedes-Benz S65 AMG - Ảnh 4.

Vành xe bám đầy bụi mất vệ sinh.

Đó là chưa đề cập đến việc vành của chiếc xe thể thao hạng sang này bị bám bụi tương đối dày. Điều này chứng tỏ Tiger Woods hi hữu khi coi sóc chiếc xe giá trị 220.000 USD của mình.

Chiếc Mercedes-Benz S65 AMG đời 2015 của Tiger Woods được trang tiêu cực cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 621 sức ngựa. Với 1 chiếc xe mạnh mẽ như thế này, chỉ cần sơ sểnh 1 tí thôi cũng hoàn toàn có thể dẫn đến tai nạn. Rất may là không có ai thương vong trong vụ tai nạn này.