Tay chơi Việt tậu thêm Ferrari 488 GTB sau vụ cháy kinh hoàng của Lamborghini Aventador

Thông tin về chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh ngọc cư trú tại Trung Quốc của 1 tay chơi Hà thành bị “bà Hỏa” lép thăm vào lúc nửa đêm trên 1 cao tốc gần thị thành Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông từng gây sốc nhiều người.

Tay chơi Việt tậu thêm Ferrari 488 GTB sau vụ cháy kinh hoàng của Lamborghini Aventador - Ảnh 1.

Tay chơi Việt mua thêm Ferrari 488 GTB sau vụ cháy thất kinh của Lamborghini Aventador.

Tay chơi Việt tậu thêm Ferrari 488 GTB sau vụ cháy kinh hoàng của Lamborghini Aventador - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh ngọc cư trú tại Trung Quốc của tay chơi Việt bị “bà Hỏa” lép thăm vào lúc nửa đêm.

Mới đây, để xoa dịu cơn đau sau vụ cháy siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh ngọc, tay chơi Việt đã bổ sung vào garage chiếc Ferrari 488 GTB. Được biết “siêu ngựa” được cho định cư tại Hà Nội và đỗ cùng với Ferrari F12 Berlinetta cũng như Rolls-Royce Ghost màu trắng trong hầm xe tại Hà thành..

Hiện chưa rõ mức gía thương lượng chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng muốt của tay chơi Hà thành, chỉ biết rằng, tại thị phần Việt Nam, “siêu ngựa” này từng được các đơn vị du nhập tư nhân chào bán với mức giá ngả nghiêng từ 14 đến 16 tỷ Đồng.

Tay chơi Việt tậu thêm Ferrari 488 GTB sau vụ cháy kinh hoàng của Lamborghini Aventador - Ảnh 3.

Ferrari 488 GTB màu trắng đỗ cùng với Rolls-Royce Ghost và Ferrari F12 Berlinetta cũng như.

Theo giới thành thạo tin, tay chơi Việt này hay làm ăn tại Trung Quốc nên đã mua 1 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh ngọc để dịch chuyển tại quốc gia này. Tuy nhiên, sự cố cháy vào lúc nửa đêm làm cho tay chơi này không khỏi xót xa cho xế “cưng” của mình.

Như vậy bộ sưu tập siêu xe của tay chơi này tại Việt Nam đã có sự chuyên dụng cho của 2 chiếc Ferrari, bên cạnh đó còn có 1 chiếc Rolls-Royce Ghost và chiếc Bentley Continental GT Speed từng hơi nức danh khi dùng cặp gương chiếu hậu của xe máy để tham dự lưu thông trên thị trấn.

Tay chơi Việt tậu thêm Ferrari 488 GTB sau vụ cháy kinh hoàng của Lamborghini Aventador - Ảnh 4.

Chiếc Bentley Continental GT Speed dùng cặp gương chiếu hậu của xe máy để tham dự lưu thông trên thị trấn.

Ferrari 488 GTB dùng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 sức ngựa tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 330 km/h.

Ảnh: FBNV.