Tác động Để Tesla Cổ Trong Chevrolet bolt GM

Tóm lược

Lần đầu tiên trong lịch sử của Tesla, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ có trên thị trường, và đó là GM Chevrolet bolt EV.

Bolt EV sẽ nhấn mà điểm ma thuật $ 35.000 ish giá (và cho thuê chắc chắn siêu rẻ) ít nhất 6-12 tháng trước khi Model 3 của Tesla.

Sản xuất Bolt GM đã được tiến hành, nhưng các đơn vị đầu tiên được thử nghiệm về độ bền và chất lượng trước khi đơn đặt hàng bắt đầu vào cuối năm nay.

Có một trường hợp được thực hiện cho Bolt giảm (hoặc loại bỏ?) Các “cao cấp khan hiếm” biện minh cho giá trị thị trường chứng khoán cao của Tesla.

Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù GM sẽ đi từ “chơi đẹp” trong tiếp thị của nó đối với Tesla, đến một vài điều tích cực hơn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Cổ phiếu này chắc đã phản ứng rất nhiều đột nhiên dựa vào cái gì chúng ta cũng biết vài tháng trước đây?”

Một ví dụ về hiện tượng này xảy ra với Tesla (NASDAQ: TSLA ) trong tháng tư-tháng 9 năm 2013, khi các cổ phiếu tăng từ dưới $ 40 đến gần $ 200 trong thời gian ngắn. Thực tế là Model S của Tesla sẽ có thuộc tính độc đáo đó sẽ nắm bắt sự chú ý của người sớm chấp nhận ở Silicon Valley đã rõ ràng đối với một số người trong nhiều tháng rồi. Tôi đã viết bài viết về nó trong những tháng trước khi đến tháng tư năm 2013.

Nhưng đối với thời gian dài nhất trong năm 2012-2013, cổ phiếu không phản ứng vật chất. Nó loại ngồi đó khoảng $ 30 một cái gì đó. Khi cuối cùng cất cánh vào tháng tư-tháng năm 2013, tất cả các bạn cần làm là để nhìn lại những hiểu biết của những người đã chỉ ra những tiềm ẩn xu hướng bán hàng và cấu hình cao “wow” yếu tố buzz trong tháng trước. Nó đã “rõ ràng” cho bất cứ nơi nào giữa một vài tháng, đến hơn một năm, trước khi chứng khoán được thực hiện bước nhảy lớn của nó từ dưới $ 40 đến gần $ 200.

Bây giờ, nhanh chóng chuyển tiếp một vài năm.

Đó là vào đầu tháng 6 năm 2016 và chúng tôi đã biết về Chevrolet bolt EV (NYSE: GM ) mức độ khác nhau kể từ tháng Giêng năm 2015. Lần đầu tiên đến khái niệm xe. Sau đó, đến xác nhận rằng nó đã đi vào sản xuất, có thể vào cuối năm 2016. Sau đó, đến video của chiếc xe đang được thử nghiệm.

Vào tháng Giêng năm 2016, GM đã cho thấy thức bolt EV thiết kế. Chỉ một vài tháng sau đó, nó đã được lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất trong Orion, Bang Michigan (Trong khi đó, Tesla đang cân nhắc xây dựng một dây chuyền lắp ráp). Bây giờ Bolts được xếp thành hàng bên ngoài nhà máy, và được điều khiển hoàn toàn lột mặt nạ trong giao thông thực tế.

Trả lời