SUV hạng sang Range Rover Velar mới lộ “nội y”

Cách đây vài ngày, đơn vị Land Rover đã tung ra hình ảnh ban đầu của mẫu SUV hạng sang Range Rover Velar mới. Dự kiến, Range Rover Velar sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 tới.

Đến nay, hình ảnh được cho là chụp nội thất của Range Rover Velar đã được lan truyền trên mạng. Hình ảnh này có luôn luôn có chữ tín hơi rẻ nhưng vẫn phần nào cho thấy Range Rover Velar được thiết bị vô lăng bọc da, tích hợp các phím chức năng. Ngoài ra, vô lăng của Range Rover Velar còn được kiểu dáng theo thời trang 2 tông màu.

SUV hạng sang Range Rover Velar mới lộ nội y - Ảnh 1.

Hình ảnh vô lăng của Range Rover Velar.

Bên cạnh vô lăng là màn hình của bộ máy tin tức tiêu khiển cỡ lớn nằm trên bảng táp-lô. Chi tiết này cũng đã được công nhận phê duyệt hình ảnh chính thức của Range Rover Velar mà đơn vị Land Rover tung ra.

SUV hạng sang Range Rover Velar mới lộ nội y - Ảnh 2.

Một phần nội thất của Range Rover Velar được hé lộ qua hình ảnh do đơn vị Land Rover tung ra.

Theo báo chí Autocar, màn hình này rất có thể sẽ giống loại cảm ứng TFT 12 inch trên Jaguar I-Pace Concept đã trình làng trong triển lãm Los Angeles 2016. Autocar dự báo, bộ máy tin tức tiêu khiển của Range Rover Velar sẽ được tăng trưởng dựa trên khoa học tiêu dùng cho bộ máy InControl Touch Pro giống Jaguar XF.

SUV hạng sang Range Rover Velar mới lộ nội y - Ảnh 3.

Hình ảnh chính thức ban đầu của Range Rover Velar

Bên ngoài, Range Rover Velar được thiết bị cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính, chiếm đến 3/4 nóc xe. Ngoài ra, mẫu SUV này còn đi kèm đèn hậu nằm ngang thay vì dọc như thường thấy trên xe Range Rover.

Hãng Land Rover hiện vẫn chưa ban bố tin tức về tân binh Velar. Tuy nhiên, ai cũng biết Range Rover Velar được tăng trưởng dựa trên cơ sở vật chất gầm bệ làm chủ yếu bằng nhôm chung với Jaguar F-Pace.

SUV hạng sang Range Rover Velar mới lộ nội y - Ảnh 4.

Range Rover Velar nằm giữa Evoque và Sport.

Velar sẽ được định vị giữa hai người anh em Evoque và Sport trong dòng SUV hạng sang Range Rover. Hiện chưa có giá tiền của Range Rover Velar. Dự đoán, mẫu SUV hạng sang hoàn toàn mới này sẽ có giá khoảng 50.000 USD đồng thời khó khăn với những đối thủ như Porsche Macan và BMW X4.

Trên thực tiễn, đây không phải là lần ban đầu đơn vị Land Rover tiêu dùng cái tên Velar cho xe của mình. Cái tên này bản tính đã được tiêu dùng cho mẫu xe ban đầu của đơn vị Land Rover, thành lập vào năm 1969. Velar là chữ viết tắt của “velaris” có nghĩa là “màn che phủ” trong tiếng Latin.