SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất

Mẫu SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 đã lần trước tiên ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2015. Tuy nhiên, mãi đến nay, sau 2 năm, Hồng Kỳ LS5 vẫn chưa được tung ra thị phần. Trong khi đó, những hình ảnh “chụp lén” Hồng Kỳ LS5 trên con đường thử vẫn liên tục xuất hiện trên mạng khiến không ít người nóng ruột.

Mới đây, lại có thêm những hình ảnh “chụp lén” của Hồng Kỳ LS5 được tung ra. Lần này, những hình ảnh “chụp lén” cho thấy ngoài mặt bên trong mẫu SUV hạng sang đầy tham vọng của đơn vị xe Hồng Kỳ.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 1.

Hình ảnh nội thất của Hồng Kỳ LS5

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Hồng Kỳ LS5 được thiết bị nội thất bọc da đẳng cấp. Bên cạnh đó là nhiều chi tiết bằng kim khí bóng sáng và ốp gỗ cấp cao.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 2.

Hàng ghế sau của Hồng Kỳ LS5

Đằng sau vô lăng xuất hiện bảng đồng hồ khoa học số với màn hình cảm ứng có kích cỡ lên đến 12 inch. Dự kiến, Hồng Kỳ LS5 sẽ là mẫu SUV hạng sang 7 chỗ với cách xếp đặt ghế ngồi 2/3/2.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 3.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 4.

Hồng Kỳ LS5 trên con đường thử

Những hình ảnh trên con đường thử trước đó cho thấy Hồng Kỳ LS5 được thiết bị lưới tản nhiệt thác nước với những thanh mạ crôm nằm dọc. Trên cản va trước có cả những chi tiết bằng kim khí khiến điểm nhấn.

Hiện chưa rõ Hồng Kỳ LS5 được vững mạnh dựa trên hạ tầng gầm bệ nào. Một số nguồn tin khẳng định Hồng Kỳ LS5 sẽ có kích thước lớn hơn Audi Q5. Thậm chí, có người còn đề cập mẫu SUV hạng sang này sẽ được vững mạnh dựa trên Audi Q7 đời cũ. Đó là chưa nói đến tin đồn Hồng Kỳ LS5 tiêu dùng hạ tầng gầm bệ của Mazda.

Hiện tổ chức mẹ của Hồng Kỳ là First Auto Works (FAW) có liên doanh với nhiều đơn vị lớn như Mazda, Volkswagen/Audi và Toyota. Do đó, sẽ chẳng có gì lạ giả thử Hồng Kỳ LS5 tiêu dùng hạ tầng gầm bệ với xe Audi hay Mazda.

Dự đoán, động cơ của Hồng Kỳ LS5 sẽ giống với H7. Đầu tiên là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1,8 lít với công suất tối đa 188 sức ngựa. Thứ hai là động cơ xăng tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 204 sức ngựa. Con số tương ứng của động cơ xăng tăng áp, dung tích 3.0 lít là 231 sức ngựa. Theo tin đồn, Hồng Kỳ LS5 sẽ có cả phiên bản chạy điện và hybrid.

Theo tiêu chí, Hồng Kỳ LS5 sẽ ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2017 diễn ra vào tháng 4 tới dưới dạng bán concept. Đến quý IV năm nay, Hồng Kỳ LS5 phiên bản cung cấp mới được bán ra thị phần Trung Quốc.