SUV hạng sang cỡ lớn Infiniti QX80 Monograph lộ ảnh toàn thân

Hãng Infiniti đã tiếp diễn hé lộ mẫu mã của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn QX80 Monograph sắp trình làng trong triển lãm New York 2017 diễn ra vào tuần tới. Tạm thời, Infiniti QX80 Monograph mới chỉ dừng lại ở mức xe concept.

SUV hạng sang cỡ lớn Infiniti QX80 Monograph lộ ảnh toàn thân - Ảnh 1.

Hình ảnh “úp mở” của Infiniti QX80 Monograph đã được tung ra cách đây không lâu.

Theo đơn vị Infiniti, QX80 Monograph sẽ không được lên dây chuyền phân phối thương nghiệp để thay thế bất kỳ mẫu xe nào. Thay vào đó, QX80 Monograph chỉ “cho thấy hướng đi của đơn vị Infiniti trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn mai sau“. Điều đó đồng nghĩa với việc Infiniti QX80 thế hệ mới sẽ san sớt nhiều chi tiết mẫu mã với mẫu xe concept này.

Qua hình ảnh có 1 không hai do đơn vị Infiniti tung ra, có thể thấy QX80 Monograph được đồ vật lưới tản nhiệt rộng và dải đèn LED định vị ban ngày như đôi cánh nằm bên dưới đèn pha. Chưa hết, xe còn có 1 trục đường kẻ chạy thẳng từ đèn pha đến camera khoa học số thay cho gương chiếu hậu truyền thống.

Bên sườn xe xuất hiện trục đường gân nằm cao, các cột thanh mảnh và kính cửa sổ màu tối. Thiết kế này giúp Infiniti QX80 Monograph như được tạc từ 1 khối. Nhìn chung, Infiniti QX80 Monograph toát lên vẻ mạnh mẽ và rắn rỏi mà không cần đến mẫu mã quá khía cạnh.

Hiện đơn vị Infiniti vẫn chưa cung cấp hình ảnh của nội thất bên trong QX80 Monograph. Dự đoán, mẫu SUV hạng sang cỡ lớn này sẽ có 3 hàng ghế, bộ máy nguồn tin tiêu khiển với màn hình rộng trên cụm điều khiển trọng điểm và nhiều kỹ thuật tiên tiến.

Không chỉ giữ kín mẫu mã nội thất, đơn vị Infiniti còn khước từ cung cấp nguồn tin về hệ dẫn động của QX80 Monograph. Trong khi đó, Infiniti QX80 phiên bản hiện nay dùng động cơ V8, dung tích 5,6 lít với công suất tối đa 400 sức ngựa và hộp số tự động 7 cấp. Khi mua Infiniti QX80, người mua có thể chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời kì.