SUV hạng sang BMW X4 bị kẻ trộm “lột” phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng

được đăng tại: Tin Tức | 0
SUV hạng sang BMW X4 bị kẻ trộm “lột” phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng
Đánh giá bài viết

Mới đây, người ta đã sắm thấy 1 chiếc SUV hạng sang BMW X4 bị bỏ lại trong rừng vắng thuộc địa bàn Oisterwijk của Hà Lan. Được biết, đây là chiếc BMW X4 đã bị móc túi.

Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc BMW X4 không còn nguyên vẹn như trước tiên. Thay vào đó, chiếc SUV hạng sang được coi là “tiểu BMW X6” đã bị kẻ trộm “lột” nhiều phụ tùng.

SUV hạng sang BMW X4 bị kẻ trộm lột phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng - Ảnh 1.

Chiếc BMW X4 ở trong hiện trạng tương đối “thê thảm” khi được sắm thấy.

Chiếc BMW X4 nằm trơ khấc trong rừng với phần nhiều phần cản va trước, chắn bùn và lưới tản nhiệt biến mất làm phần máy móc bên trong lộ ra. Chưa hết, kẻ trộm còn lấy đi cả 4 bánh của chiếc SUV hạng sang này. Chiếc BMW X4 được kê gạch bên dưới để kẻ trộm dễ bề túa bánh xe ra.

Bên sườn xe, cặp gương chiếu hậu của chiếc BMW X4 màu xanh dương đã “không cánh mà bay”. Cản va sau và cụm đèn hậu của chiếc BMW X4 cũng rơi vào hiện trạng tương tự. Trong khi đó, logo BMW ở đầu và đuôi xe vẫn được giữ nguyên.

SUV hạng sang BMW X4 bị kẻ trộm lột phụ tùng, nằm trơ trọi trong rừng - Ảnh 2.

Cản va sau và đèn hậu đều biến mất.

Có vẻ như những chi tiết kể trên đều bán được giá trên thị phần “chợ đen” nên kẻ trộm đã chọn để lấy đi. Hiện chưa rõ các chi tiết bên trong chiếc BMW X4 có bị “lột” hay không.

Được biết, đây là chiếc BMW X4 thuộc bản M40i và có giá 110.027 Euro, tương đương 2,65 tỷ Đồng, tại Hà Lan. Chiếc xe này đã được chủ sở hữu đăng ký vào hồi cuối tháng 1/2016.

Ngoài ra, chiếc BMW X4 còn được chủ sở hữu bổ sung tương đối nhiều đồ vật tùy chọn như màu sơn xanh Long Beach Blue, dàn âm thanh vòm Harman Kardon, tính năng nguồn tin liên lạc thời kì thực và hỗ trợ đỗ xe.

Lần ban đầu trình làng trong triển lãm New York 2014, BMW X4 M40i dùng động cơ xăng 6 xy-lanh, tăng áp, dung tích 3.0 lít. Động cơ tạo ra sức suất tối đa 360 sức ngựa tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút.

Có vẻ như chủ sở hữu của chiếc BMW X4 này rất không lười biếng đầu tư cho xế cưng. Vì vậy, hình ảnh chiếc BMW X4 bị “lột sạch” phụ tùng cứng cáp là cơn ác mộng của người chủ sở hữu.


Đóng bình luận