Subaru ra mắt Outback và Forester phiên bản 2017 tại Việt Nam

Subaru đã có mặt tại Việt Nam từ tương đối lâu và được nhiều người biết đến với những mẫu xe được đồ vật động cơ Boxer và bộ máy dẫn động bốn bánh toàn thời kì đối xứng (S-AWD). Trong đó, Subaru Forester và Subaru Outback là hai mẫu xe bán chay nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.

Chính vì vậy, Subaru Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản 2017 mới nhất của hai mẫu xe này với 1 số đổi thay về bề ngoài, tính năng và an toàn để đáp ứng càng ngày càng tốt hơn đề xuất của quý tương đốich hàng trong nước.

Subaru ra mắt Outback và Forester phiên bản 2017 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Subaru Forester 2.0XT có giá 1,666 tỉ Đồng.

An toàn tiếp diễn là tính năng được Subaru chú trọng trên các mẫu xe của mình khi đều được cải tiến với những tính năng an toàn chủ động và không chủ động. Mẫu xe Outback & Forester 2017 tiêu dùng khung thép gia cường hình nhẫn giống như xe Subaru Levorg. Khung xe gia cường có trọng lượng nhẹ nhưng tăng cường độ cứng cho tất cả khung xe từ trần đến các cửa, các cột và sàn giúp chuyển hóa và triệt tiêu lực ảnh hưởng vào hành tương đốich khi có va chạm. Subaru cũng là nhà sản xuất xe đạt được chứng thực an toàn từ các Hiệp Hội kiểm định an toàn độc lập như NCAP và IIHS trên toàn toàn cầu.

Ngoài ra, hai mẫu xe này còn được tích hợp chế độ X-Mode cho phép kích hoạt 1 số tính năng như tính năng hỗ trợ xuống dốc, tăng cường kỹ năng hoạt động của bộ máy dẫn động bốn bánh toàn thời kì đối xứng S-AWD, tăng cường kỹ năng hoạt động của bộ máy thăng bằng điện tử VDC…

Subaru ra mắt Outback và Forester phiên bản 2017 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Subaru Outback 2017 có giá 1,732 tỉ Đồng.

Tại thị phần Việt Nam, các mẫu xe Subaru đều được nhập cảng nguyên chiếc và Subaru Outback 2017 được cung cấp với 2 phiên bản là Subaru Outback 2.5i-S với động cơ Boxer FB25 và Subaru Outback 3.6R-S với động cơ Boxer EZ36. Trong khi đó, Subaru Forester 2017 có 2 phiên bản là Subaru Forester 2.0i-L tiêu dùng động cơ Boxer FB20 và Subaru Forester 2.0XT: động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp FA20. Ngoài ra, các mẫu xe này đều tiêu dùng hộp số vô cấp CVT.