Subaru BRZ 2017 trình làng với động cơ cải tiến

Subaru BRZ 2017 trình làng với động cơ mạnh hơn

khi kết hợp hộp số sàn sáu cấp, động cơ Boxer bôn xy-lanh, khoảng trống 2.0 lít trên Subaru BRZ 2017 tạo ra công suất tối đa 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 156 lb-ft.

Xe coupe thể thao dẫn động cầu sau giá “mềm” là mơ ước của không ít người. Ra mắt để đáp ứng nhu cầu này nhưng Subaru BRZ và anh em song sinh Toyota 86 lại ko thành công về mặt doanh số bán hàng vì nhiều người sử dụng phàn nèn về công suất động cơ “khiêm tốn”. Để thay đổi điều đấy, hãng Subaru quyết định tung ra phiên bản 2017 của BRZ sở hữu động cơ mạnh hơn.

Cụ thể, Subaru BRZ 2017 sở hữu 2 bản thiết bị khác nhau là Premium tiêu chuẩn và Limited cao cấp nhiều. Cả hai đều được thứ động cơ Boxer bôn xy-lanh, không gian hai.0 lít. khi đồng hành với hộp số sàn số 6 cấp, động cơ tạo ra công suất tối đa 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 156 lb-ft. nếu kết hợp hộp số tự động sáu cấp, động cơ vẫn giữ nguyên thông số như cũ là 200 mã lực và 151 lb-ft.

Chưa hết, hãng Subaru còn cải tiến chân côn của BRZ 2017 để giúp xe nâng cao tốc nhanh nhiều hơn, từ đó làm hài lòng người tiêu dùng. Bản thân hệ thống lái của Subaru BRZ 2017 cũng nhanh nhạy nhiều nhờ thanh cân bằng phía sau tăng kích thước cộng lò xo và giảm chấn được cài đặt lại.

1 điểm mới hơn nữa của Subaru BRZ 2017 nằm ở gói phụ kiện Performance Package. Gói phụ kiện này giúp Subaru BRZ bản Limited và số sàn với hệ thống lái cũng như phanh tốt nhiều hơn. Trong gói phụ kiện mang kẹp phanh Brembo, rô-to phanh cỡ lớn hơn trên cả bánh trước/sau, giảm xóc Sachs Performance và bộ la-zăng 17 inch màu đen.

Về mẫu mã, Subaru BRZ 2017 ko thay đổi phổ biến so trước. Hãng Subaru chỉ đưa phần đầu xe với vẻ rộng nhiều và trông hầm hố nhiều hơn vào BRZ 2017. Cụm đèn pha LED toàn phần và đèn hậu LED là trang trang bị tiêu chuẩn của Subaru BRZ 2017. Riêng bản Limited thêm đèn sương mù dạng LED.

Bên trong Subaru BRZ 2017 xuất hiện màn hình đa chức năng dạng LCD sở hữu kích thước 4,2 inch. Màn hình sẽ hiển thị các thông số như gia tốc ngang, nhiệt độ dầu máy, góc lái…

Ý Định, Subaru BRZ 2017 sẽ xây dựng thương hiệu Mỹ vào đầu tháng 9 năm nay. Dù thế, cần đến năm sau gói phụ kiện Performance Package mới hơn được tung ra thị trường. Hiện giá bán của Subaru BRZ 2017 vẫn chưa được công bố.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời