Sư thầy Thái Lan “phá nát” chiếc xe thể thao mượn của bạn

Vào hôm 25/4/2017 vừa qua, tại thị xã Sam Chuk, tỉnh Suphanburi của miền Trung Thái Lan, đã xảy ra 1 vụ tai nạn tương đối nguyên nhân tương đốich quan. Người gây ra vụ tai nạn này là 1 sư thầy có tên Thapanat Chaiyasut, 31 tuổi, cầm lái chiếc xe thể thao màu cam mang thương hiệu Nissan Silvia đời cũ nhưng đã được độ lại.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo nguồn tin sớm nhất, sau khi ra khỏi chùa, sư thầy đã đâm thẳng chiếc Nissan Silvia vào gốc cây bên con đường và xoay vòng. Sư thầy và 1 hành tương đốich tương đốic đã bị kẹt bên trong chiếc xe.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Hậu quả là sư thầy bị gãy tay và rách chân. Trong khi đó, hành tương đốich có tên Boonyarit Puengchareon, 19 tuổi, bị xỉu tại hiện trường vụ tai nạn. Cả hai sau đó đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương.

Lực lượng cảnh sát cho biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, 1 người bạn đã lái chiếc Nissan Silvia đến chùa để thăm sư thầy. Sau đó, sư thầy đã mượn chiếc xe thể thao để lái thử. Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi chỉ còn 1 ngày nữa là sư thầy hồi tục.

Có vẻ như sư thầy không quen tài xế thể thao nên tai nạn đáng nhớ tiếc đã xảy ra. “Chiếc xe quá nhanh nên sư thầy chẳng thể làm chủ được. Chiếc xe như bước ra từ bộ phim ‘Fast and Furious’“, đại diện hàng ngũ cảnh sát đề cập.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 3.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 4.

Chiếc xe thể thao bị hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Nissan Silvia độ đã bị biến dạng nặng nề. Trục trước của chiếc xe thể thao đời cũ đã bị gãy. Cản va trước bong ra, lộ hết máy móc bên trong. Nắp capô móp méo và kính chắn gió đổ vỡ nát. Ngoài ra, chắn bùn trước, cửa và nóc xe cũng không còn nguyên vẹn.

Sau vụ tai nạn, sư thầy đã không bị trợ thì giam hay khởi tố. Tuy nhiên, đây cứng cáp sẽ là 1 bài học đáng nhớ dành cho sư thầy.